"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu!

HHT - Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc chẳng những hút hồn các nàng mà còn làm khổ lây các chàng trai, những người đang quằn quại khi mình không bằng được đại úy hay quân vương lạ hoắc nào đó trong phim.

Lấy thước đo trong phim áp luôn người bên cạnh

Nếu trước kia các nàng sống như phim thì nay bản thân mình sắm vai chưa đủ, lại cảm thấy tủi thân khi nam chính của mình ngoài đời không được như phim. Thế là mọi thứ bắt đầu từ ngoại hình. Bạn làm stylist cho anh ta hệt như nam chính bạn yêu thầm bất kể người yêu của mình có đủ sức gánh nổi hình tượng đó hay không. Nếu anh ta hợp tác, chính anh ta thành trò cười trong mắt người khác. Nếu anh ta bất hợp tác, bạn quy chụp anh ấy... ghen với Hyun Bin, với Lee Min Ho...

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 1 Muốn người yêu đẹp như quân vương, các nàng ra sức stylist bất chấp ngoại hình anh ấy có kham nổi hay không.

Phải cưng em như nữ chính được đối đãi

Bạn cảm thấy bất công khi nữ chính đỏng đảnh khác thường, ăn nói nhát gừng và “thả” những câu toàn từ khóa mà lại được yêu thương trân trọng. Các nàng quên mất tính cách gốc hay bối cảnh nhân vật trong phim, mọi thứ có hợp lý hay không gạt qua một bên hết, chỉ biết người yêu phải cung phụng mình y như màn ảnh.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 2 Từ dạo xem phim xong, tay chân bạn bỗng chốc "bại liệt", xương sống bỗng nhũn đi.

Từ ngày xem anh đại úy chu đáo, bạn bỗng dưng bắt người yêu mỗi lần vô quán là phải sốt sắng đi trước để kê ghế, tay chân bỗng chốc… bại liệt và muốn anh ta làm thay tất cả. Nếu không làm theo? Bạn cho rằng khí chất anh ta kém cỏi. Đừng nhé, đừng để một ngày người yêu tỉnh ra và chấm ngược lại điểm khí chất của bạn thì mệt lắm đấy!

Kỷ niệm được… biên tập!

Nàng biến mình thành đạo diễn và tự biên các khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Tất cả những cảnh hẹn hò trong phim bạn đều muốn tái dựng bối cảnh với người yêu ngoài đời. Ô tô kê, thế cũng được đi, nhưng thường cái kết là các nàng dỗi vì thất vọng. Mọi thứ gượng ép thì làm sao giống như phim cho được.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 3 Bạn muốn hẹn hò y như phim dù rằng hoàn cảnh không hề giống, đổi lấy chỉ là thất vọng.

Anh được huấn luyện để trở thành “người toàn năng”

Anh phải tuyệt hơn, tuyệt hơn nữa! Nam chính tại sao có thể vừa nghệ thuật đầy mình vừa dũng mãnh vô song, vừa đảm việc nhà tự lập tuyệt đối lại vừa giỏi lo toan, vừa giàu có lại vừa chịu khó. Ôi bởi vì anh ta từng trải qua vô vàn bi thương, bạn không thấy sao? Bạn bắt người yêu đang sống yên ả, bỗng trở thành siêu nhân, ai mà đáp ứng cho nổi.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 4

Tỉnh lại đi thôi, mọi thứ bạn làm chỉ là đang tham thứ mình không có.

Với các nàng, đó là niềm hạnh phúc vô bờ khi anh và em cùng giống như thần tượng. Với các chàng, đó là nỗi khổ sở lớn lao khi anh và em như hai đứa “tự kỷ” phải sống như người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.