"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu!

HHT - Những bộ phim truyền hình Hàn Quốc chẳng những hút hồn các nàng mà còn làm khổ lây các chàng trai, những người đang quằn quại khi mình không bằng được đại úy hay quân vương lạ hoắc nào đó trong phim.

Lấy thước đo trong phim áp luôn người bên cạnh

Nếu trước kia các nàng sống như phim thì nay bản thân mình sắm vai chưa đủ, lại cảm thấy tủi thân khi nam chính của mình ngoài đời không được như phim. Thế là mọi thứ bắt đầu từ ngoại hình. Bạn làm stylist cho anh ta hệt như nam chính bạn yêu thầm bất kể người yêu của mình có đủ sức gánh nổi hình tượng đó hay không. Nếu anh ta hợp tác, chính anh ta thành trò cười trong mắt người khác. Nếu anh ta bất hợp tác, bạn quy chụp anh ấy... ghen với Hyun Bin, với Lee Min Ho...

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 1 Muốn người yêu đẹp như quân vương, các nàng ra sức stylist bất chấp ngoại hình anh ấy có kham nổi hay không.

Phải cưng em như nữ chính được đối đãi

Bạn cảm thấy bất công khi nữ chính đỏng đảnh khác thường, ăn nói nhát gừng và “thả” những câu toàn từ khóa mà lại được yêu thương trân trọng. Các nàng quên mất tính cách gốc hay bối cảnh nhân vật trong phim, mọi thứ có hợp lý hay không gạt qua một bên hết, chỉ biết người yêu phải cung phụng mình y như màn ảnh.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 2 Từ dạo xem phim xong, tay chân bạn bỗng chốc "bại liệt", xương sống bỗng nhũn đi.

Từ ngày xem anh đại úy chu đáo, bạn bỗng dưng bắt người yêu mỗi lần vô quán là phải sốt sắng đi trước để kê ghế, tay chân bỗng chốc… bại liệt và muốn anh ta làm thay tất cả. Nếu không làm theo? Bạn cho rằng khí chất anh ta kém cỏi. Đừng nhé, đừng để một ngày người yêu tỉnh ra và chấm ngược lại điểm khí chất của bạn thì mệt lắm đấy!

Kỷ niệm được… biên tập!

Nàng biến mình thành đạo diễn và tự biên các khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. Tất cả những cảnh hẹn hò trong phim bạn đều muốn tái dựng bối cảnh với người yêu ngoài đời. Ô tô kê, thế cũng được đi, nhưng thường cái kết là các nàng dỗi vì thất vọng. Mọi thứ gượng ép thì làm sao giống như phim cho được.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 3 Bạn muốn hẹn hò y như phim dù rằng hoàn cảnh không hề giống, đổi lấy chỉ là thất vọng.

Anh được huấn luyện để trở thành “người toàn năng”

Anh phải tuyệt hơn, tuyệt hơn nữa! Nam chính tại sao có thể vừa nghệ thuật đầy mình vừa dũng mãnh vô song, vừa đảm việc nhà tự lập tuyệt đối lại vừa giỏi lo toan, vừa giàu có lại vừa chịu khó. Ôi bởi vì anh ta từng trải qua vô vàn bi thương, bạn không thấy sao? Bạn bắt người yêu đang sống yên ả, bỗng trở thành siêu nhân, ai mà đáp ứng cho nổi.

"Hạ cánh nơi anh" hay "Quân vương bất diệt", người khổ nhất vẫn là mấy anh người yêu! ảnh 4

Tỉnh lại đi thôi, mọi thứ bạn làm chỉ là đang tham thứ mình không có.

Với các nàng, đó là niềm hạnh phúc vô bờ khi anh và em cùng giống như thần tượng. Với các chàng, đó là nỗi khổ sở lớn lao khi anh và em như hai đứa “tự kỷ” phải sống như người khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.