Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước

Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước
HHT - Cả đội tuyển đã nói lời xin lỗi trước quốc dân vì để bị loại sớm.

Ngày 27/6, đội tuyển Hàn Quốc đã có chiến thắng kì diệu 2-0 trước Đương kim vô địch - đội tuyển Đức tại World Cup 2018. Dù vẫn phải "xách va li về nước" vì chỉ đứng thứ 3 bảng F, Hàn Quốc vẫn đủ sức khiến Đức bị loại khỏi World Cup, tạo nên cú sốc lớn nhất cho mùa giải năm nay. Đến hôm nay, 29/6, tuyển Hàn Quốc đã có mặt tại quê nhà và có một buổi họp báo tại sân bay Incheon.

Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước ảnh 1
Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước ảnh 2

Mặc dù bị loại từ vòng bảng, việc Hàn Quốc chiến thắng được một đội tuyển mạnh như Đức đã khiến người dân vô cùng vui mừng. Các cầu thủ được đón chào nồng hậu bằng hoa, quà và những lời cổ vũ. Tuy nhiên, vẫn có những fan không được khoan dung như vậy. Một số người đã ném trứng và đồ vật vào các cầu thủ.

Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước ảnh 3
Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước ảnh 4
Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước ảnh 5

Các nhân viên ngăn chặn một chiếc gối dài có hình như chiếc kẹo được ném lên thảm đỏ. "Ném kẹo" là một hình thức sỉ nhục ở Hàn Quốc.

Các cầu thủ cũng không quá vui vẻ trước chiến thắng cuối cùng. Huấn luyện viên Shin Taeyong cùng các học trò cúi đầu xin lỗi quốc dân và hứa sẽ nỗ lực hơn trong tương lai.

Hạ gục Đức tại World Cup, tuyển Hàn Quốc vẫn bị ném trứng vào người khi về nước ảnh 6

Son Heungmin, người đang đeo băng đội trưởng bày tỏ: "Tôi xin lỗi người hâm mộ khi chúng tôi đã không thể thực hiện lời hứa đi đến giai đoạn đấu loại trực tiếp. Nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều cảm thấy một chút hy vọng từ chiến thắng trước Đức. Nhưng chúng tôi sẽ không chủ quan với thành công đó, và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ".

Được biết, hồi World Cup 2014, sau khi phải về nước sau 1 trận hòa và 2 trận thua, đội tuyển Hàn Quốc đã bị fan ném kẹo - một hình thức sỉ nhục trong văn hóa nước này, dựa trên câu tục ngữ "Cút đi cho khuất mắt".

Theo Yonhap News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.