Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hà Tăng và Hà Hồ rất hiếm khi mặc đồ đụng hàng, nhưng lại vừa có màn diện trùng một mẫu váy Chanel cực sang chảnh. Vậy mỹ nhân nào có khí chất làm “búp bê Chanel” hơn?
Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 1

Trong show thực tế The New Mentor mới lên sóng tập đầu, các huấn luyện viên đã có dịp trưng trổ nhiều set đồ hàng hiệu đắt giá. Cả bốn người đều mặc đồ đen trắng nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn tạo được điểm nhấn bằng mẫu váy Chanel cổ yếm, đính nơ đầy duyên dáng.

Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 2

Nữ ca sĩ còn kết hợp với giày và vòng tay Chanel đồng bộ. Vốn sở hữu thân hình của một người mẫu nên thiết kế đơn giản này càng tôn lên đôi chân dài của Hồ Ngọc Hà.

Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 3

Trước đây không lâu, Tăng Thanh Hà cũng mặc mẫu váy có giá hơn 9000 đôla (khoảng 230 triệu đồng) trong một bộ ảnh. Nếu như Hồ Ngọc Hà có biểu cảm sắc lạnh thì Tăng Thanh Hà lại dịu dàng, ngọt ngào đúng chuẩn nàng thơ.

Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 4
Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 5

Ngọc nữ màn ảnh Việt cũng chọn phụ kiện Chanel đồng điệu và khi đặt màn đụng hàng này lên bàn cân, khán giả đều khen Hà Hồ, Hà Tăng mỗi người đẹp theo một nét riêng. Nhưng khí chất kiêu sa, thanh nhã của Tăng Thanh Hà được khen là hợp với phong cách của nhà mốt đình đám này hơn.

Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 6

Còn Hà Hồ lại ghi điểm khi thay đổi tất lưới so với người mẫu của hãng. Vẫn giữ nguyên đôi giày đính nơ nhưng Hồ Ngọc Hà chọn tất lưới cổ thấp, nhờ vậy mà đôi chân của cô nhìn càng thon dài nổi bật hơn hẳn.

Hà Hồ và Hà Tăng đụng váy hàng hiệu: Ai xứng là "búp bê Chanel" của Việt Nam? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.