Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024

HHT - Trong chương trình Khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 và Ngày hội Học sinh Sinh viên tỉnh Hà Nam, học sinh - sinh viên từ các trường trong tỉnh đã tề tựu, so tài với những màn vũ đạo đã mắt. 

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2024), chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, sáng 7/1, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức chương trình Khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 và Ngày hội Học sinh Sinh viên tỉnh Hà Nam.

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 1

Năm 2024 là Năm Thanh niên Tình nguyện, gắn liền với kỷ niệm 10 năm Ban Bí thư Trung ương Đảng đồng ý chọn năm 2014 là Năm Thanh niên Tình nguyện. Đây cũng là năm quan trọng, kỷ niệm 25 năm Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè.

Anh Trần Ngọc Nam - Bí thư Tỉnh đoàn Hà Nam phát biểu khai mạc và chính thức phát động Năm Thanh niên Tình nguyện 2024 tại địa bàn tỉnh. Anh nhấn mạnh các cấp bộ đoàn cần đẩy mạnh tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa sâu sắc của Năm Thanh niên Tình nguyện, chủ động trong công tác tham mưu với cấp ủy, chính quyền, phối hợp với các đơn vị làm tốt công tác xã hội hóa, huy động nguồn lực cho các hoạt động tình nguyện tại địa phương, đơn vị.

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 2

Thuộc khuôn khổ sự kiện, Liên hoan các câu lạc bộ, nhóm nhảy của học sinh sinh viên cũng được tổ chức để khuấy động không khí. 9 câu lạc bộ, nhóm nhảy lần lượt tranh tài qua 2 phần thi: Giới thiệu mục đích, ý nghĩa tiết mục và trình diễn (không giới hạn thể loại).

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 3Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 4Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 5T

Teen "tung skill" được ấp ủ luyện tập trong cả tháng, đem đến những tiết mục nhảy hiện đại mãn nhãn. Ban giám khảo dành lời khen cho sự đồng đều và không ngại thử sức với các động tác khó của teen.

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 6
Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 7

Ngoài các tiết mục nhảy chiếm đa số, những phần khoe giọng của các bạn học sinh, sinh viên cũng khiến teen dưới hội trường "lịm tim" vì ngọt ngào với các ca khúc về mẹ, về bạn bè, thầy cô...

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 8

Không quan trọng thắng thua, teen bộc bạch niềm vui khi luyện tập và trình diễn cùng nhau là yếu tố lớn nhất khi tới chương trình.

Liên hoan các CLB, nhóm nhảy được đan xen tổ chức trong chương trình phát động không chỉ để khuấy động không khí, mà còn nhằm tạo ra sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật. Đồng thời, đây cũng là cách duy trì và phát triển các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 9

Phía Tỉnh đoàn cho biết, các hoạt động trong chương trình năm nay sẽ mang tính hành động cao, đặc biệt chú trọng các hoạt động tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo đảm an sinh xã hội…

Ngày hội Học sinh Sinh viên là hoạt động đầu tiên của các cấp bộ đoàn trong tỉnh chào năm mới 2024. Khởi đầu với nguồn năng lượng tươi mới, sôi động của học sinh, sinh viên hứa hẹn sẽ đem đến một Năm Thanh niên Tình nguyện rực rỡ, bùng nổ.

Hà Nam: Teen tranh tài, khoe vũ đạo đã mắt khởi động Năm Thanh niên tình nguyện 2024 ảnh 13
Tin liên quan