Hà Nội: Bình ga rơi trúng ô tô đang chạy, nhiều người đi đường hoảng sợ

Hà Nội: Bình ga rơi trúng ô tô đang chạy, nhiều người đi đường hoảng sợ
HHT - Chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội thì bất ngờ bị bình ga rơi trúng phần đuôi xe và nằm gọn trong xe khiến nhiều người lưu thông trên đường hoảng sợ.

Theo thông tin ban đầu, trưa 10/4, một chiếc xe ô tô 4 chỗ nhãn hiệu Hyundai lưu thông trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Khi đi tới khu vực gần nút giao ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến thì bất ngờ bị một chiếc bình ga rơi trúng phần kính đuôi xe và nằm gọn trong xe.

Hà Nội: Bình ga rơi trúng ô tô đang chạy, nhiều người đi đường hoảng sợ ảnh 1

Hiện trường chiếc xe bị bình ga rơi hẳn vào trong. Ảnh Otofun

Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người lưu thông qua khu vực hoảng hốt. Ngay sau đó, công an phường sở tại đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân cho biết rất may vụ việc không có người bị thương.

Theo vị lãnh đạo này, hiện vẫn chưa xác định được bình ga rơi từ xe ô tô lưu thông trên đường hay từ công trình đường sắt trên cao rơi trúng. Sau khi sự việc xảy ra, chủ xe cũng không có ý kiến gì về việc điều tra, làm rõ sự việc và đã đánh xe đi.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm