Hà Nội: Có gì bên trong "nhà mới" trị giá 25 triệu USD của Đại học BUV?

Hà Nội: Có gì bên trong "nhà mới" trị giá 25 triệu USD của Đại học BUV?
HHT - Sinh viên của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam - BUV vừa được chào đón một cơ sở "mới toanh" tọa lạc ở Ecopark. Bạn có tò mò về địa chỉ mới hoành tráng của trường ĐH "đắt giá" này không?
Toàn cảnh trường Đại học Anh quốc Việt Nam - BUV.

Thiết kế cộp mác đại học Anh

Trải nghiệm không gian học tập "xịn xò" như những trường đại học ở Anh là điều không hề khó với sinh viên của trường BUV chút nào. Để các bạn ấy có thêm không gian phát triển, trường BUV đã xây dựng thêm một cơ sở mới có thiết kế độc đáo và được ứng dụng các công nghệ hiện đại. Ngôi nhà mới này đáp ứng khả năng đào tạo khoảng 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Cơ sở mới tọa lạc ở Ecopark có thể đáp ứng đào tạo 7.000 sinh viên.
Khuôn viên trường có thiết kế độc đáo và được ứng dụng công nghệ hiện đại.

BUV sẽ là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn vì khuôn viên đẹp lung linh chắng kém phim Hàn. Toàn bộ trường được bao quang bởi các thảm cỏ và nhiêu cây cối nên từ góc nào của BUV, bạn cũng có thể cảm nhận không gian xanh. Bạn chắc hẳn sẽ ấn tượng với thiết kế "độc - lạ" tạo cảm hứng và diện tích "khủng" phù hợp với các hoạt động ngoại khóa khi ghé thăm trường.

Ở BUV, bạn chỉ cần
Bất cứ góc nào cũng có thể trở thành
Hành lang được bao quanh bằng cửa kính.
Không gian rộng rãi bên trong giúp các bạn sinh viên học tập thoải mái.

Để phục vụ cho quá trình học tập và giảng dạy, các phòng học và giảng đường đều có hệ thống Nghe - Nhìn hiện đại, đặc biệt là phòng học X-Space được chia làm nhiều khu vực thảo luận nhỏ với các công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình. Trường còn có thêm nhiều phòng chức năng và tiện ích như: Bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu câu lạc bộ...

Phòng học rộng rãi, thoải mái và có hệ thống Nghe - Nhìn hiện đại.
Các khu vực thảo luận nhỏ đều có công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình. Giảng viên dễ dàng giúp đỡ từng nhóm sinh viên trong quá trình thảo luận.
Các bạn sinh viên luôn có sẵn không gian tự học và làm bài tập nhóm.
Cơ sở vật chất

Tại cơ sở mới này, trường còn đặc biệt xây dựng một khu phức hợp mô phỏng nhà hàng, khách sạn 5 sao dành cho những bạn học ngành Quản trị du lịch. Các bạn ấy có thể thực hành và nâng cao trình độ ngay trong chính ngôi trường của mình. Việc xây dựng cơ sở mới này được chia làm 3 giai đoạn với tổng mức đầu tư lên tới 70 triệu USD tương đương 1.600 tỉ đồng. Các khu nhà, cơ sở vật chất được sử dụng ngay trong năm học này nằm trong giai đoạn 1 và có trị giá khoảng 25 triệu USD tương đương hơn 570 tỉ đồng. 

"Du học tại chỗ" với bằng cấp "trong mơ"

Sau khi hoàn thành quá trình học 3 năm, sinh viên của trường BUV sẽ được cấp bằng trực tiếp từ hai trường đại học lý tưởng của hội mê du học Anh: Đại Học London và Đại học Staffordshire. Trường còn được công nhận phạm vi toàn cầu nên các bạn sinh viên có thể dễ dàng theo học chương trình thạc sĩ ở các trường ĐH nước ngoài hoặc thử sức ở công ty quốc gia trên thế giới.

Các bạn sinh viên còn rèn luyện tư duy phản biện, kỹ năng phân tích và nhiều kỹ năng quan trọng khác.
Các bài học được thu lại để sinh viên làm tư liệu học tập.

Các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của trường BUV là Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, teen cũng có thể thử sức với các khối ngành mới dự kiến "ra lò" năm 2018 như Quản trị khách sạn - Sự kiện, Thiết kế và lập trình game, Quản trị an ninh mạng, Thiết kế đồ họa.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm