Hà Nội: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn tham dự triển lãm thời trang

HHT - UNIQLO đã tổ chức Sự kiện Giới thiệu về Bộ sưu tập (BST) Thu - Đông 2020 tại Hà Nội.

Đến với Sự kiện giới thiệu về Bộ sưu tập Thu - Đông 2020, khách tham quan có thể đắm chìm trong không gian của những câu chuyện thú vị về triết lý thời trang mà UNIQLO luôn theo đuổi khi, về những công nghệ tân tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và hướng đến phát triển bền vững.

Hà Nội: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn tham dự triển lãm thời trang ảnh 1

Những Thành Phố Bền Vững là chủ đề của mùa Thu Đông 2020.

LifeWear mang đến những thiết kế đẹp mắt, giản đơn, được làm từ những chất liệu chất lượng cao cùng sự chăm chút tinh tế đến từng chi tiết, giúp đem lại cảm giác thoải mái và một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Song song đó, một yếu tố thiết yếu không kém của LifeWear là đóng góp vào một tương lai tốt hơn thông qua việc giảm thiểu tác động tới môi trường trong quá trình sản xuất, đồng thời vẫn đảm bảo phục vụ những nhu cầu thường ngày của người tiêu dùng.

Hà Nội: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn tham dự triển lãm thời trang ảnh 2 Diễn viên Ngô Thanh Vân.
Hà Nội: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn tham dự triển lãm thời trang ảnh 3

Vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn.

Mùa Thu - Đông này, UNIQLO đã cập nhật ba yếu tố quan trọng, tạo ra những thiết kế tinh tế hơn, kết cấu thoải mái hơn và chất lượng thậm chí cao hơn.

Hà Nội: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn tham dự triển lãm thời trang ảnh 4

Thông qua LifeWear, UNIQLO sẽ đóng góp cho một tương lai tốt đẹp hơn, bền vũng hơn.

Sự kiện Giới thiệu về LifeWear và Bộ sưu tập Thu Đông 2020 sẽ mở cửa đón công chúng trong 2 ngày, 12 - 13/9, mang đến cơ hội khám phá thương hiệu UNIQLO cùng Triết lý LifeWear cho đông đảo người dân thủ đô.

Hà Nội: “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn tham dự triển lãm thời trang ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm