Hà Nội: Hàng trăm bạn nhỏ yêu thể thao tham dự Ngày hội bóng đá

Hà Nội: Hàng trăm bạn nhỏ yêu thể thao tham dự Ngày hội bóng đá
HHT - Sáng 10/6 vừa qua, hàng trăm tween đã tham dự ngày Hội bóng đá diễn ra trên sân bóng nhân tạo Công viên Tuổi Trẻ.

Bóng đá là một môn thể thao không chỉ thu hút sự đam mê của người lớn mà hầu như tất cả trẻ em nam đều yêu thích. Tất cả những ngôi sao bóng đá lừng lẫy trên thế giới cũng như ở Việt Nam, cũng từng là những cậu bé đam mê với trái bóng tròn.

Những ngôi sao bóng đá, những CLB, đội tuyển nổi tiếng đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho nhiều thế hệ, vì thế bóng đá luôn được coi là môn thể thao vua.

Hà Nội: Hàng trăm bạn nhỏ yêu thể thao tham dự Ngày hội bóng đá ảnh 1

Ngày Hội bóng đá diễn ra trên sân bóng cỏ nhân tạo ở công viên Tuổi Trẻ.

“Cơn địa chấn” mang tên U23 Việt Nam vừa đoạt giải Á quân giải vô địch U23 châu Á đã tạo nên một cơn sóng mạnh mẽ, thêm lần nữa khơi dậy tình yêu bóng đá đối với cả một thế hệ trẻ Việt Nam. Hầu như gia đình nào có trẻ em nam cũng “sôi sục” vì bóng đá, các em thực sự muốn được ra sân thỏa sức đam mê với trái bóng tròn. 

CLB Song Hà những năm qua đã nổi tiếng là một đơn vị đào tạo và phát triển những tài năng bóng đá. Ngay kể cả những em thiếu nhi không có quá nhiều năng khiếu, thì đây cũng là sân chơi để các em thoả mãn đam mê, nâng cao sức khỏe để học tập tốt và góp phần xây dựng nên cuộc sống lành mạnh.

Hiện tại, CLB Song Hà có 3 địa điểm thu hút khoảng 400 thiếu niên tham gia học chơi bóng, đó là CLB Công viên Tuổi trẻ (Thanh Nhàn), CLB Xuân La (Tây Hồ), CLB Phú Thượng (Tây Hồ).

Hà Nội: Hàng trăm bạn nhỏ yêu thể thao tham dự Ngày hội bóng đá ảnh 2

Tại đây, các em được đào tạo một cách bài bản dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo nhiệt tình, có kinh nghiệm thi đấu và đặc biệt là sự tận tình, đam mê cũng như cách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các em nhỏ với đam mê trái bóng tròn. 

Đáp ứng nhu cầu giao lưu, gặp gỡ của các em trong toàn CLB, nhất là dịp hè các em có nhiều thời gian vui chơi, sáng 10/6, CLB Song Hà tổ chức Ngày hội bóng đá để các em có điều kiện giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như cùng chơi bóng với các ngôi sao sân cỏ.

Ngày hội bóng đá với sự dẫn dắt của MC Thành Trung - một người rất đam mê với bóng đá cùng các cựu tuyển thủ như bác Lê Khắc Chính (Đội bóng Tổng Cục Đường Sắt, cựu tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia), các tuyển thủ Lê Anh Dũng, Nguyễn Tuấn Thành, Vũ Minh Hiếu (Đội bóng CAHN, cựu tuyển thủ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam). Ngoài chơi bóng, các em còn được tham gia các trò chơi vận động trên sân cỏ và sẽ nhận được những món quà ý nghĩa của BTC.

Hà Nội: Hàng trăm bạn nhỏ yêu thể thao tham dự Ngày hội bóng đá ảnh 3

Nhiều em nhỏ hứng khởi tham gia các hoạt động thể thao tại ngày Hội bóng đá ở công viên Tuổi Trẻ, Thanh Nhàn - Hà Nội.

Không chỉ có các em thiếu nhi, các phụ huynh cũng sẽ được tham gia vào ngày Hội với các hoạt động hỗ trợ các con, cùng các con tìm hiểu, giao lưu và tham gia các trò chơi.  

Hà Nội: Hàng trăm bạn nhỏ yêu thể thao tham dự Ngày hội bóng đá ảnh 4

Đây là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực để các phụ huynh thêm hiểu con mình hơn và từ đó, tạo điều kiện cũng như có những phương pháp quản lý, định hướng hợp lý cho các hoạt động của các con trong dịp hè cũng như suốt cả năm học sắp tới.

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.