Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT
HHT - "Ngôi nhà mới" của các "thần dân" FPT tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội với 3 khối nhà 5 - 7 tầng, đáp ứng khả năng đào tạo lên đến 2.000 học sinh cơ đấy!
Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 1

Trường Tiểu học và THCS FPT có tổng diện tích 4.000 m2 tọa lạc ở Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhằm đẩy mạnh phát triển hệ thống đào tạo liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở và phổ thông trung học, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã đầu tư mua lại toàn bộ hệ thống trường học có diện tích trên 4.000m2. Cơ sở mới của Trường Tiểu học và THCS FPT tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy, Hà Nội với 3 khối nhà 5 - 7 tầng, đáp ứng khả năng đào tạo 2.000 học sinh.

Để đáp ứng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất hiện nay, bên cạnh 100 phòng học hiện đại, trường còn có thêm nhiều phòng chức năng và tiện ích như: phòng trải nghiệm sáng tạo, thư viện, phòng âm nhạc, tin học, thực nghiệm, ngoại ngữ, khu giáo dục thể chất, sân bóng rổ, cầu lông và vườn thực nghiệm...

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 2

Cơ sở mới của trường Tiểu học và THCS FPT có 100 phòng học hiện đại.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 3

Phòng thí nghiệm của trường Tiểu học và THCS FPT.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 4

Phòng thư viện.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 5

Cùng với việc mở rộng hệ thống cơ sở vật chất, năm học 2018 - 2019, Tổ chức Giáo dục FPT bắt đầu tuyển sinh khối lớp 6 với 150 chỉ tiêu theo hình thức xét tuyển học bạ và thực hiện bài kiểm tra IQ, bài kiểm tra tiếng Anh.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 6

Với việc bắt đầu tuyển sinh và đào tạo khối lớp 6 từ năm học 2018 - 2019, Tổ chức giáo dục FPT trở thành đơn vị đào tạo đầu tiên tại Việt Nam đào tạo đầy đủ các cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 7

Với triết lý giáo dục xuyên suốt Learning for life, học sinh tại trường Tiểu học và THCS FPT được sống trong môi trường giáo dục đề cao Tri thức - Nhân cách - Tự lập - Kỹ năng - Bản lĩnh với Chương trình giáo dục toàn diện “1 + 3”. Cụ thể, chương trình được thiết kế theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tăng cường thời lượng giảng dạy tiếng Anh ứng dụng lên 8 tiết/ tuần.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 8

Ngoài Đại học FPT, trường cũng sẽ ứng dụng các triết lý đào tạo đồng nhất và có hệ thống đối với toàn bộ các đơn vị, các trường trực thuộc trên cơ sở bám sát các mục tiêu như đào tạo gắn với tính thực tiễn, theo nhu cầu doanh nghiệp, toàn cầu hóa và quốc tế hóa giáo dục, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động dạy và học trong toàn hệ thống, với mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục toàn cầu, tăng trưởng 10 lần và đạt quy mô 150 ngàn học sinh, sinh viên vào năm 2025.

Hà Nội: Mục sở thị "đại bản doanh" mới toanh của tween và teen trường FPT ảnh 9

Hiện tại, trường đang đào tạo hơn 130 học sinh cấp tiểu học, gần 1.000 học sinh cấp trung học phổ thông và gần 25.000 sinh viên, học viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?
Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

HHT - Trong khi tập luyện với các đồng đội ở ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã đeo một chiếc mặt nạ mới để bảo vệ phần mũi bị chấn thương. Chiếc mặt nạ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, tuy nhiên, có thể anh không được phép đeo nó khi thi đấu các trận tới vì một quy định ít được biết đến của UEFA.