Hà Nội: Những chiếc xe "ma"... lượn lờ trên mọi ngóc ngách phố phường

Hà Nội: Những chiếc xe "ma"... lượn lờ trên mọi ngóc ngách phố phường
HHT - Chỉ cần nhìn bằng mắt thường có thể thấy những chiếc xe máy này không đủ tiêu chuẩn để lưu thông trên đường, chưa kể rất nhiều xe không hề có biển số.
Hà Nội: Những chiếc xe "ma"... lượn lờ trên mọi ngóc ngách phố phường ảnh 1

Những chiếc xe này chủ yếu được sử dụng chở vật liệu xây dựng, chở hàng thuê.

Nói những chiếc xe máy này là "xe ma" bởi rất nhiều trong số chúng không hề có biển số, rách nát, không ra hình hài chiếc xe, xả khói mù mịt, thậm chí nhiều chiếc xe không thèm lắp bộ phận giảm thanh... mà vẫn được sử dụng lưu thông trên đường.

Hà Nội: Những chiếc xe "ma"... lượn lờ trên mọi ngóc ngách phố phường ảnh 2

Những chiếc "xe ma" không biển số được sử dụng làm xe chở hàng, thường tập trung ở các khu chợ như Đồng Xuân, Hàng Mã, Chợ Hôm, Chợ Long Biên, các khu chợ đầu mối ở Hà Nội.

Rách nát, cũ, thiếu an toàn, xả khói ô nhiễm môi trường, hệ thống ống bô giảm thanh không hoạt động gây ô nhiễm tiếng ồn... khi lưu thông, khiến nguy hiểm cho cả những người tham gia giao thông khác, thế nhưng hằng ngày trên mọi ngóc ngách phố phường Hà Nội vẫn có hàng chục chiếc xe như thế hoạt động.

Hà Nội: Những chiếc xe "ma"... lượn lờ trên mọi ngóc ngách phố phường ảnh 3

Bên cạnh đó là những chiếc xe máy được "cải hoán" thành xe ba bánh hoạt động chở hàng len lỏi khắp phố phường và cũng không hề có biển số đăng ký. Gần như không bị lực lượng chức năng xử lý khi tham gia giao thông.

Hà Nội: Những chiếc xe "ma"... lượn lờ trên mọi ngóc ngách phố phường ảnh 4

Chở cồng kềnh, quá tải, len lỏi mọi ngóc ngách phố phường.

Theo vov.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

"3 ca, 4 kíp" trên công trường Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Quỳnh Lưu

Trên công trường Đường dây 500kV Quảng Trạch - Quỳnh Lưu - một trong 4 dự án thành phần thuộc Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) đến Phố Nối (Hưng Yên), lực lượng thi công đã và đang nỗ lực tối đa thi công 3 ca, 4 kíp, vượt nắng, thắng mưa… triển khai dự án theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

Công nương Kate chụp ảnh mới cho chồng con nhưng tại sao lại chụp từ sau lưng?

HHT - Trong hình ảnh mới nhất mà Công nương Kate Middleton chụp chồng mình cùng 3 con, cả Hoàng tử William và các Hoàng tử, Công chúa nhỏ đều quay lưng lại ống kính. Đây là hình ảnh rất khác biệt so với bất kỳ lần xuất hiện nào của họ, dù trên ảnh hay ngoài đời thực. Vậy hình ảnh này mà Kate chụp có ý nghĩa gì?