Hà Nội: Nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp mất tích bí ẩn sau buổi đi xem phim cùng bạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Thảo xin phép đi xem phim cùng bạn, gia đình đã không liên lạc được với nữ sinh này và đang ra sức tìm kiếm.

Ngày 11/6, Công an TP Hà Nội phát thông báo tìm kiếm Nguyễn Phương Thảo (21 tuổi, sinh viên Học viện Nông Nghiệp) sau khi nhận trình báo từ gia đình nữ sinh này về việc mất liên lạc.

Trao đổi với Zing News, người nhà Thảo cho biết tối 8/6, Thảo xin phép gia đình đi xem phim cùng bạn nhưng không thấy trở về. Sau đó, gia đình mất liên lạc với cô bạn. "Số điện thoại, Zalo không thể liên lạc còn Facebook của Thảo cũng đã bị khóa", người thân nữ sinh cho biết.

Hà Nội: Nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp mất tích bí ẩn sau buổi đi xem phim cùng bạn ảnh 1

Nữ sinh Nguyễn Phương Thảo. (Ảnh: Người nhà cung cấp cho báo chí)

Cũng theo người này, gia đình mới đây nhận được thông tin về tung tích của Thảo tại trước cửa Ngân hàng ACB chi nhánh Ocean Park Gia Lâm lúc 12h10' ngày 9/6. "Qua hình ảnh từ camera giám sát, gia đình chắc chắn đó là Thảo. Cháu tôi khi đó đi cùng một người phụ nữ mặc áo hồng", người nhà Thảo nói và cho biết gia đình đã trình báo vụ việc với cơ quan công an.

Người dân khi có thông tin về Thảo hãy thông báo cho gia đình nữ sinh này qua số điện thoại: 0974 099 183 hoặc 0984 319 911.

Hà Nội: Nữ sinh viên Học viện Nông nghiệp mất tích bí ẩn sau buổi đi xem phim cùng bạn ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm