Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017"

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017"
HHT - Harmony of Youth 2017 - Đại nhạc hội chào đón tân sinh viên khóa 55 của Chương trình đào tạo chất lượng cao - Học viện tài chính đã diễn ra thành công rực rỡ.

Harmony of Youth là hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 55 và kết nối các thể hệ sinh viên trong ngôi trường Học Viện Tài chính, chương trình đã trở thành cầu nối tạo dựng mối quan hệ giữa các sinh viên, mang lại cho các thành viên tham gia những trải nghiệm, kinh nghiệm vô cùng quý báu. Ngoài ra, chương trình cũng là nơi để sinh viên được tự do thể hiện bản thân mình thông qua các tiết mục nghệ thuật được dày công chuẩn bị, đặc biệt hơn nữa, toàn bộ chương trình đều do chính các sinh viên Tài chính doanh nghiệpKế toán chất lượng cao lên kế hoạch và thực hiện vô cùng tỉ mỉ.

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 1

Một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng phục vụ các khán giả có mặt tại hội trường. Mỗi tiết mục thành công đều là kết quả của quá trình luyện tập cần mẫn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của từng thành viên trong ban tổ chức, các tiết mục ấy được xâu chuỗi lại tạo nên mạch kể liên tục của chương trình. Harmony of Youth không chỉ là một chuỗi các tiết mục âm nhạc và vũ đạo ấn tượng, mà đó còn là một câu chuyện, một bản hòa âm về tuổi thanh xuân đầy đam mê, nhiệt huyết mà thông qua đó BTC muốn mang tới niềm hi vọng về tương lai tươi sáng cho các thế hệ sinh viên sau này cũng như gợi lại những hoài niệm không thể nào quên của các thế hệ đi trước: “Sống hết mình với tuổi thanh xuân”.

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 2
Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 3
Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 4

Điểm nhấn của chương trình không chỉ có ở các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu mà còn là sự ủng hộ, hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô cố vấn và hội phụ huynh của chương trình Chất lượng cao cùng với sự cổ vũ và hướng ứng sôi động của các khán giả có mặt tại hội trường, đặc biệt là từ các bạn sinh viên của Học Viện Tài Chính.

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 5
Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 6
Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 7
Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 8

Chính những tình cảm đó đã truyền thêm đam mê, và tâm huyết giúp cho BTC có thể tạo nên một đại nhạc hội thành công và đáng nhớ của thời sinh viên.

BINGO

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?