Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017"

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017"
HHT - Harmony of Youth 2017 - Đại nhạc hội chào đón tân sinh viên khóa 55 của Chương trình đào tạo chất lượng cao - Học viện tài chính đã diễn ra thành công rực rỡ.

Harmony of Youth là hoạt động chào đón tân sinh viên khóa 55 và kết nối các thể hệ sinh viên trong ngôi trường Học Viện Tài chính, chương trình đã trở thành cầu nối tạo dựng mối quan hệ giữa các sinh viên, mang lại cho các thành viên tham gia những trải nghiệm, kinh nghiệm vô cùng quý báu. Ngoài ra, chương trình cũng là nơi để sinh viên được tự do thể hiện bản thân mình thông qua các tiết mục nghệ thuật được dày công chuẩn bị, đặc biệt hơn nữa, toàn bộ chương trình đều do chính các sinh viên Tài chính doanh nghiệpKế toán chất lượng cao lên kế hoạch và thực hiện vô cùng tỉ mỉ.

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 1

Một bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng phục vụ các khán giả có mặt tại hội trường. Mỗi tiết mục thành công đều là kết quả của quá trình luyện tập cần mẫn và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của từng thành viên trong ban tổ chức, các tiết mục ấy được xâu chuỗi lại tạo nên mạch kể liên tục của chương trình. Harmony of Youth không chỉ là một chuỗi các tiết mục âm nhạc và vũ đạo ấn tượng, mà đó còn là một câu chuyện, một bản hòa âm về tuổi thanh xuân đầy đam mê, nhiệt huyết mà thông qua đó BTC muốn mang tới niềm hi vọng về tương lai tươi sáng cho các thế hệ sinh viên sau này cũng như gợi lại những hoài niệm không thể nào quên của các thế hệ đi trước: “Sống hết mình với tuổi thanh xuân”.

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 2

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 3

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 4

Điểm nhấn của chương trình không chỉ có ở các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu mà còn là sự ủng hộ, hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô cố vấn và hội phụ huynh của chương trình Chất lượng cao cùng với sự cổ vũ và hướng ứng sôi động của các khán giả có mặt tại hội trường, đặc biệt là từ các bạn sinh viên của Học Viện Tài Chính.

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 5

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 6

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 7

Hà Nội: Sinh viên tài chính "đắm mình" trong bữa tiệc âm nhạc "Harmony of Youth 2017" ảnh 8

Chính những tình cảm đó đã truyền thêm đam mê, và tâm huyết giúp cho BTC có thể tạo nên một đại nhạc hội thành công và đáng nhớ của thời sinh viên.

BINGO

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.