Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự
HHT - The Hidden Book - hội chợ sách được tổ chức bởi CLB Ams Advisor - CLB học thuật lớn nhất trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã đem đến một không gian sôi động dành cho các "mọt sách" vào dịp cuối tuần.

Xuất hiện lần đâu tiên với tên gọi Sapentia - một sự kiện thường niên của CLB Ams Advisor, hội chợ sách The Hidden Book 2017 đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành một điểm đến lí tưởng dành cho những tín đồ yêu sách.

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 1

Một trong những điểm nhấn nổi bật của sự kiện The Hidden Book 2017 chính là hoạt động đổi sách cũ - bán sách mới. Với hình thức vô cùng đơn giản, nhiều đầu sách phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nội dung, hội chợ là sự lựa chọn không thể bỏ lỡ cho những ai đam mê đọc sách.

Bên cạnh đó, hội chợ The Hidden Book 2017 còn trở thành một sân chơi bổ ích “học mà chơi, chơi mà học” cho các bạn trẻ có tình yêu với sách. Lấy cảm hứng từ bốn cuốn sách nổi tiểng, các trò chơi trải nghiệm “Quidditch”, “The Golden Book”“Hunt or be Hunted” đã được ra đời, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn. Không chỉ vậy, đây cũng là nơi để các bạn có thể bàn luận, chia sẻ cảm nghĩ về cuốn sách yêu thích của mình với các diễn giả nổi tiếng.

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 2

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cùng tinh thần nhiệt huyết của hơn 60 thành viên Ban Tổ Chức và Tình Nguyện Viên, bắt đầu từ những ý tưởng đơn giản trên trang giấy, The Hidden Book 2018: Srorybrooke đã diễn ra thành công. Trong 6 tiếng lễ hội, khuôn viên trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với hơn 300 bạn trẻ đến tham gia.

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 3
Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 4
Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 5

Người tham gia đã có cơ hội được hòa mình vào bầu không khí sôi nổi của thị trấn Storybrooke qua chuyến tham quan cùng những hoạt động hết sức thú vị như booth Clock Tower với sự kiện đổi sách, booth Carnival với những trò chơi đầy bí ẩn li kì, booth Cafe Sách: Oz Land với khoảng thời gian thư giãn vui vẻ hay booth The Book Thief - nơi diễn ra những thử thách hóc búa nhưng cũng vô cùng thú vị.

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 6

The Hidden Book còn có sự góp mặt của những tiết mục hết sức sôi động đến từ nhóm các bạn học sinh THPT như câu lạc bộ âm nhạc Glee Yên Hoà hay nhóm nhảy Up Band đến từ trường THPT Chu Văn An.

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 7
Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 8
Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 9

Đến với The Hidden Book, bạn Lan Nhi bày tỏ sự hào hứng: "Lúc đầu mình cũng chỉ đến sự kiện theo lời mời của bạn mình thôi, nhưng thực sự The Hidden Book năm nay đối với mình quả là một trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Mình đã ghé thăm hết tất cả những booth của hội chợ năm nay và thấy booth Cafe Sách: Oz Land vô cùng hấp dẫn bởi mình vốn thích có một không gian yên tĩnh để thư giãn và nghỉ ngơi giữa một hội chợ vốn sôi nổi náo nhiệt như thế này. Thực sự quyết định đến với hội chợ năm nay của mình không hề là một sai lầm".

Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 10
Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 11
Hà Nội: Teen Ams tổ chức hội chợ sách, kéo hàng trăm bạn trẻ Hà thành tới tham dự ảnh 12

Với sự thành công của hội chợ năm nay, mong rằng The Hidden Book cùng những sự kiện tiếp theo sẽ luôn là một điểm ghé thăm quen thuộc mỗi dịp tháng 3 hàng năm của những bạn yêu sách. Hãy cùng chờ đợi những bất ngờ thú vị mà The Hidden Book mùa tiếp theo sẽ mang đến nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm