Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018
HHT - Vào chiều qua 18/4, hơn 1000 Amsers đã hòa mình trong không khí sôi động của Ngày Hội Thể Thao, tiền sự kiện đầu tiên của Ngày Hội Anh Tài 2018.

Được tổ chức bởi các học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, Ngày Hội Thể Thao - tiền sự kiện đầu tiên của Ngày Hội Anh Tài 2018 là dịp để các Amsers rèn luyện thể lực và thêm phần gắn kết với nhau. Vào chiều ngày 18/4, tiền sự kiện này đã diễn ra tại Ams Arena, sân bóng đá của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 1

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 2

Màn cổ vũ đầy nhiệt huyết của cổ động viên khối chuyên Toán.

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 3

Trong Ngày Hội Thể Thao 2018, 12 khối chuyên đã được chia thành 3 bảng A, B và C và  trải qua những trò chơi vô cùng thú vị do Ban Tổ chức đề ra. Trò chơi đầu tiên của vòng bảng mang tên “Chuyền bóng bằng chân”, yêu cầu tinh thần đồng đội và sự sáng tạo rất cao từ các khối chuyên khi họ phải mang một quả bóng vào rổ mà chỉ được dùng phần dưới của cơ thể. Sau trò chơi này, các khối Toán, Địa và Pháp đã vượt lên dẫn đầu của các bảng đấu. Tiếp theo, cũng ở vòng bảng, các khối chuyên đã tham gia trò chơi “Thăng bằng”.

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 4

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 5

Nếu “Chuyền bóng bằng chân” đòi hỏi các khối chuyên phải phối hợp với nhau thật nhuần nhuyễn, thì ở trò chơi này, sự khéo léo lại là yếu tố quan trọng hơn cả. Các khối chuyên sẽ phải giữ thăng bằng một quả bóng trên một tấm ván mỏng, tìm cách để đưa quả bóng ấy vào hộp. Sau hai trò chơi của vòng bảng, những khối chuyên chiến thắng của ba bảng đấu đã được xác định: Khối Toán, khối Lí và khối Pháp. Đồng thời, bốn khối chuyên tham gia vòng playoff là: Khối Sinh, Địa, Hoá và Trung.

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 6

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 7

Trò chơi “Chuyền bóng bằng chân”.

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 8

Trò chơi thăng bằng.

Ở vòng Playoff, các khối chuyên Sinh, Địa, Hoá và Trung đối đầu với nhau tại trò chơi mang tên “Người trong bao”. Đây là một trò chơi đòi hỏi thể lực và sức bền của những người tham gia, khi họ phải chui vào trong một bao tải (chỉ để lộ đầu ra) và đi được một quãng đường dài 15m. Sau trò chơi này, khối Hoá trở thành người chiến thắng.

Ở vòng Bán kết, các khối chuyên chiến thắng của vòng bảng (Toán, Lí và Pháp) và khối chuyên chiến thắng vòng playoff (khối Hoá) sẽ chiến đấu với nhau trong trò “Cao bồi dắt bóng”. Trò chơi này vừa đòi hỏi sự khéo léo, cũng vừa đòi hỏi thể lực của các khối chuyên, khi hai người tham gia vừa phải cõng nhau, vừa cố gắng đưa một quả bóng qua vạch chỉ bằng một sợi dây thừng. Sau những giây phút căng thẳng của trò chơi này, khối Toán và Hoá đã trở thành hai khối chuyên tiến đến Chung kết của Ngày Hội Thể Thao 2018.

Hà Nội: Teen Amsers bùng cháy hết mình trong Ngày Hội Thể Thao 2018 ảnh 9

Ở trận Chung kết, khối Toán và Hoá tranh tài với nhau trong một trò chơi quyết định. Năm người từ mỗi khối chuyên sẽ phải ném bóng penalty cân não. Sau những giây phút căng thẳng, khối Toán cũng đã lên ngôi vô địch Ngày Hội Thể Thao 2018

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?