Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017”

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017”
HHT - Sáng ngày 26/11, cuộc thi tiếng Anh “Talk to the future you 2017” đã “bắn phát súng” đầu tiên tại trường THCS Ba Đình. Tại đây, các em học sinh đã được cùng Sứ giả học đường của nhà Hoa trải qua nhiều hoạt động hấp dẫn.

“Tương lai” luôn là thời điểm mà ai cũng muốn hướng tới, theo thời gian, chắc chắn chúng ta sẽ ngày càng trưởng thành, chín chắn để thực hiện nhiều ước mơ và hoài bão của mình. Chính vì lẽ đó mà báo Hoa Học Trò đã phối hợp cùng trung tâm Anh ngữ ACETIDP - nhà tổ chức kỳ thi IELTS và tư vấn du học, Học viện UTS Insearch (thuộc ĐH Công Nghệ Sydney) - đơn vị tài trợ giải thưởng để tổ chức cuộc thi viết tiếng Anh Talk to the future you.

Cuộc thi được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2014 dưới tên gọi “Người truyền lửa”, và năm nay, cuộc thi với chủ đề “5 năm nữa bạn là ai? 5 năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?” đã kích thích sự tò mò muốn thử, muốn trải nghiệm của các bạn.

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 1

Nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ Ban Giám Hiệu và các thầy cô trường THCS Ba Đình, Hoa Học Trò đã mang cuộc thi đầy ý nghĩa và bổ ích tới các bạn học sinh.

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 2

Tô Thị Hải Yến - Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình lên nhận lẵng hoa tươi thắm từ chương trình.

Sau khi được nghe phổ biến về thể lệ cuộc thi, bạn Nguyễn Đức Hiển - lớp 9A9 đã hào hứng chia sẻ: “Em rất thích thú với chủ đề nói với chính bản thân mình sau 5 năm nữa, 5 năm sau em nhất định sẽ cố gắng thực hiện ước mơ được trở thành nhà hoạt động bảo vệ môi trường, khiến trái đất xanh hơn, em sẽ không bao giờ ngừng nhắc nhở bản thân về ước mơ đó của mình”. Được biết, cậu bạn học không quá xuất sắc trong môn tiếng Anh nhưng cậu nói đây sẽ là động lực để cậu trau dồi khả năng của mình.

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 3

Cậu bạn mỗi ngày nỗ lực trên con đường trở thành nhà hoạt động bảo vệ môi trường trong tương lai.

Cùng trong buổi giới thiệu cuộc thi, Hoa Học Trò đã mang đến vị Sứ giả học đường - ca sĩ Dương Thuận để khuấy động và “truyền lửa” cho các bạn học sinh.

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 4

Sứ giả học đường đến từ báo Hoa Học Trò đã khiến bầu không khí nóng hơn bao giờ hết. 

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 5

Học sinh trường THCS Ba Đình không ngần ngại "quẩy" hết mình cùng sứ giả của nhà Hoa

Một trong những điểm nhấn của chương trình chính là trò chơi “chiếc hộp bí ẩn”, trong trò chơi này, các em học sinh có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn chỉ bằng việc ghi đầy đủ thông tin vào hai mặt của tờ phiếu và bỏ vào hòm gắp thăm.

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 6

Từng lá phiếu được các em ghi nhận chăm chút, tỉ mỉ. 

Để kết thúc buổi giới thiệu cuộc thi Talk to the future you 2017, Trung tâm Anh ngữ ACET đã trao tặng 2 suất học bổng trị giá 10.458.000 VNĐ dành cho 2 bạn học sinh tiêu biểu của trường. Đó là bạn Nguyễn Phúc Khôi Nguyên lớp 6A1 và bạn Vũ Trung Kiên lớp 7A5. Hy vọng với học bổng này, các bạn sẽ ngày càng phấn đấu hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 7
Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 8
Hà Nội: Teen Ba Đình háo hức trong ngày phát động cuộc thi “Talk to the future you 2017” ảnh 9

Các bạn học sinh đều rất quan tâm và thích thú với cuộc thi. 

Hoa Học Trò mong rằng sau hoạt động lần này, cuộc thi sẽ nhận được nhiều bài dự thi xuất sắc của các bạn học sinh THCS Ba Đình! Các bạn hãy nhớ theo dõi báo và Fanpage của Hoa Học Trò để cập nhật thêm về thông tin cuộc thi nhé!

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ của Ban giám hiệu trường THCS Ba Đình cùng gần 1000 bạn học sinh trường THCS Ba Đình đã làm nên một buổi phát động cuộc thi thành công tốt đẹp!

MỸ LINH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?