Hà Nội: Xe máy ép ô tô khách chạy lùi kinh hoàng trên đường vành đai 3

Hà Nội: Xe máy ép ô tô khách chạy lùi kinh hoàng trên đường vành đai 3
HHT - Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội vụ việc một chiếc xe khách đang chạy trên đường vành đại 3 trên cao thì bị một xe máy chở theo hai người đàn ông chạy với tốc độ nhanh đẩy lùi xe khách trên đang gây xôn xao dư luận.

Vào ngày 22/6, trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng khiến nhiều người vô cùng khó hiểu xảy ra tại tuyến đường vành đai 3 trên cao (Hà Nội) khi 2 người đàn ông đi xe máy ép một chiếc xe khách phải đi lùi.

Chiếc xe khách bị ép lùi trên đường trên cao (ảnh cắt từ clip).

Theo video chia sẻ thì sự việc này diễn ra ngay điểm lên đầu cầu tuyến đường vành đai 3 trên cao Hà Nội. Điều khó hiểu ở đây là theo quy định thì tuyến đường trên cao này xe máy không được phép lưu thông, nhưng người điều khiển xe máy kia không những vi phạm mà lại cố tình ép chiếc xe ô tô khách đi lùi.

Nói về vụ việc nêu trên, một lãnh đạo Đội CSGT số 6, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết hiện đơn vị đang vào cuộc xác minh thông tin vụ việc xe máy di chuyển trên đường vành đai 3 trên cao đẩy lùi xe khách thuộc địa bàn Đội CSGT số 6 gây xôn xao dư luận.

Theo lãnh đạo Đội CSGT số 6, lâu nay xe khách chạy tuyến Lào Cai - Hà Nội - Mỹ Đình - Phủ Lý - Lý Nhân (Hà Nam) "có tiếng" là chây ì, chèn ép khách từ địa phận Lào Cai đến Hà Nam. Ở trên Cục CSGT và Đội CSGT số 6 đã có chuyên đề xử lý riêng nhà xe chạy tuyến này.

Đội CSGT số 6 từng đưa một chiếc xe Lào Cai - Hà Nội - Mỹ Đình - Phủ Lý - Lý Nhân về phường xử lý.

Nguyên nhân dẫn đến việc hai người đi xe máy di chuyển đẩy lùi chiếc xe khách nói trên, đơn vị cho biết sẽ cố gắng nhanh chóng làm rõ.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.