Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Tăng Thanh Hà đã có vài dòng chia sẻ lúc nửa đêm trên Instagram cá nhân. Nỗi lòng của mẹ bỉm ngay sau đó đã nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Trên Story Instagram cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ câu chuyện thường gặp của các bà mẹ bỉm sữa. Cụ thể, người đẹp 8X cho biết vào lúc 4 giờ sáng nay, cô nghe thấy tiếng cửa mở kèm theo lời nói của con gái: "Mẹ ơi, cho con ngủ với mẹ và em được không?". Sau đó, bà xã Louis Nguyễn trải lòng thêm: "Thương con gái giật mình giữa đêm không có mẹ bên cạnh, ráng mấy tháng nữa em ngủ xuyên đêm, cả nhà mình cùng bên nhau nha con".

Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình? ảnh 1

Hà Tăng chia sẻ nỗi lòng chung của các bà mẹ lúc nửa đêm.

Nỗi lòng của Tăng Thanh Hà sau đó nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra thông cảm cho câu chuyện thường gặp ở các bà mẹ bỉm sữa khi không thể chia đều thời gian cho các con cũng như những khó khăn khi con trẻ vừa mới sinh luôn cần có bố mẹ bên cạnh.

Vào tháng 12 năm ngoái, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng hết sức ngạc nhiên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mẹ tròn con vuông sau khi "vượt cạn" sinh bé thứ 3. Hai bé Richard và Chloe cũng ngoan ngoãn ở bên cạnh chăm sóc mẹ và em út cùng với bố.

Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình? ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Hà Tăng đã trở thành mẹ của 3 nhóc tỳ.

Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm