Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Tăng Thanh Hà đã có vài dòng chia sẻ lúc nửa đêm trên Instagram cá nhân. Nỗi lòng của mẹ bỉm ngay sau đó đã nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Trên Story Instagram cá nhân, Hà Tăng đã chia sẻ câu chuyện thường gặp của các bà mẹ bỉm sữa. Cụ thể, người đẹp 8X cho biết vào lúc 4 giờ sáng nay, cô nghe thấy tiếng cửa mở kèm theo lời nói của con gái: "Mẹ ơi, cho con ngủ với mẹ và em được không?". Sau đó, bà xã Louis Nguyễn trải lòng thêm: "Thương con gái giật mình giữa đêm không có mẹ bên cạnh, ráng mấy tháng nữa em ngủ xuyên đêm, cả nhà mình cùng bên nhau nha con".

Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình? ảnh 1

Hà Tăng chia sẻ nỗi lòng chung của các bà mẹ lúc nửa đêm.

Nỗi lòng của Tăng Thanh Hà sau đó nhận về nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra thông cảm cho câu chuyện thường gặp ở các bà mẹ bỉm sữa khi không thể chia đều thời gian cho các con cũng như những khó khăn khi con trẻ vừa mới sinh luôn cần có bố mẹ bên cạnh.

Vào tháng 12 năm ngoái, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng hết sức ngạc nhiên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mẹ tròn con vuông sau khi "vượt cạn" sinh bé thứ 3. Hai bé Richard và Chloe cũng ngoan ngoãn ở bên cạnh chăm sóc mẹ và em út cùng với bố.

Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình? ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Hà Tăng đã trở thành mẹ của 3 nhóc tỳ.

Hà Tăng bất ngờ chia sẻ một điều lúc nửa đêm, cô nói gì mà netizen lập tức đồng tình? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.