Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đều là những người có năng lực diễn xuất nhưng những sao Việt dưới đây lại không quá mặn mà với sự nghiệp điện ảnh. 

Tăng Thanh Hà

Tính đến thời điểm hiện tại, Hà Tăng là cái tên duy nhất được người hâm mộ công nhận với danh xưng "Ngọc nữ màn ảnh Việt". Dù hoạt động nghệ thuật không dài nhưng những bộ phim cô góp mặt đều mang lại thành công vang dội cho nhà sản xuất. Nếu hiện tại còn tham gia diễn xuất, cô chắc chắn sẽ trở thành "nữ hoàng phòng vé" của V-Biz.

Sau vai Út Nhỏ trong Hương Phù Sa, cô được trao giải Nữ Diễn Viên Được Yêu Thích Nhất của HTV năm 2006. Hai bộ phim Bỗng Dưng Muốn KhócĐẹp Từng Centimet đóng cặp với Lương Mạnh Hải khiến tên tuổi Tăng Thanh Hà trở thành hiện tượng. Năm 2010, người đẹp tham gia Cánh Đồng Bất Tận, 2013 cô đóng Mỹ Nhân Kế - đây được xem là dự án điện ảnh cuối cùng của "ngọc nữ".

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 1

Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải trong phim Bỗng Dưng Muốn Khóc.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 2

Tạo hình cổ trang của "ngọc nữ" trong phim Mỹ Nhân Kế.

Từ đó đến nay, khán giả luôn mong chờ sự xuất hiện của Tăng Thanh Hà, dù chỉ là vai khách mời trong các dự án điện ảnh. Tuy nhiên, cô vẫn chọn rút lui khỏi làng giải trí, dành thời gian cho lĩnh vực kinh doanh và vun đắp hạnh phúc riêng của mình.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 3

Tăng Thanh Hà hiện tại vẫn xinh đẹp chuẩn "nàng thơ".

Sơn Tùng M-TP

Khác với Hà Tăng, Sơn Tùng xuất thân là ca sĩ, vậy nên việc đóng phim với anh chỉ như "một cuộc dạo chơi", thử sức khả năng của mình. Năm 2014, khi còn hoạt động dưới trướng "ông bầu" Nguyễn Quang Huy ở WePro, nam ca sĩ lần đầu lên màn ảnh lớn với vai diễn Đình Phong trong Chàng Trai Năm Ấy.

Giọng ca gốc Thái Bình được giao vai nam chính ngay trong lần đầu tiên lấn sân lĩnh vực "nghệ thuật thứ 7". Tưởng khó nhằn nhưng anh lại hoàn thành rất tốt, không hề thua kém các "tiền bối" đã có kinh nghiệm diễn xuất như Hứa Vỹ Văn, Ngô Kiến Huy, Hari Won.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 4

Tạo hình nhân vật Đình Phong của Sơn Tùng.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 5

5 nhân vật chính trong Chàng Trai Năm Ấy.

Hậu thành công vang dội của Chàng Trai Năm Ấy, Sơn Tùng không chọn theo đuổi nghiệp diễn mà tiếp tục cháy hết mình với đam mê ca hát. Tất cả những ca khúc được ca sĩ ra mắt công chúng đều trở thành hit. Dù vậy, người hâm mộ vẫn mong sẽ có một kịch bản phù hợp để Sơn Tùng M-TP một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 6

Sơn Tùng hiện tại đã là CEO.

Miu Lê

Không quá khi nói Miu Lê là cô ca sĩ tay ngang có sự nghiệp điện ảnh tạo được tiếng vang lớn. Thời gian đầu, các sản phẩm âm nhạc của cô chưa thực sự thành công, tuy nhiên việc góp mặt trong các bộ phim: Những Thiên Thần Áo Trắng, Thiên Sứ 99, Oan Gia Đại Chiến, Tối Nay 8 Giờ,… khiến cái tên Miu Lê được người hâm mộ chú ý.

Năm 2015, bộ phim Em Là Bà Nội Của Anh do Miu Lê đóng vai nữ chính đã "gây bão" phòng vé. Bạn Gái Tôi Là Sếp Cô Gái Đến Từ Hôm Qua (2017) tiếp tục là những bộ phim thành công nữa của Miu Lê. Tiếp đó, ca sĩ tham gia Nắng 2 và tạm ngưng sự nghiệp diễn xuất để tập trung cho âm nhạc.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 7

Tạo hình "bà ngoại tuổi 20" của ca sĩ trong phim.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 8

Miu Lê "cân" từ vai hài đến vai nữ sinh thanh thoát.

Sự duyên dáng, hài hước từ màn ảnh đến ngoài đời khiến ca sĩ sinh năm 1991 được mọi người yêu mến. 4 năm qua, dù vẫn bù đắp cho fan bằng những MV chất lượng nhưng khán giả vẫn mong được nhìn thấy "diễn viên" Miu Lê trở thành nữ chính trong các dự án điện ảnh.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 9

Fan chờ ngày giọng ca Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện trở lại màn ảnh rộng.

Hà Tăng, Sơn Tùng M-TP, Miu Lê: Những cái tên năm ấy mà fan mong đợi trở lại màn ảnh rộng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm