Hà Thu tạm dẫn đầu bình chọn, được dự đoán trở thành Hoa Hậu Trái Đất 2017

Hà Thu tạm dẫn đầu bình chọn, được dự đoán trở thành Hoa Hậu Trái Đất 2017
HHT - Chuyên trang Missosology xếp đại diện Việt Nam đứng thứ nhất trong Top 10 ứng viên cho ngôi vị cao nhất Miss Earth. Và để hiện thực hóa dự đoán này, các fan của Hà Thu đang kêu gọi bình chọn để cô đoạt thêm giải phụ Hoa Hậu Ảnh.

Trong các cuộc thi nhan sắc, giải thưởng phụ Hoa hậu ảnh (Miss Photogenic) luôn nằm trong số những danh hiệu được chú ý. Riêng Hoa hậu Trái Đất, trong hai năm gần đây, giải thưởng này đã được BTC quyết định trao quyền “định đoạt” cho các khán giả trên toàn thế giới. Tấm hình của thí sinh nào nhận được sự yêu mến cao nhất từ các fan thông qua lượt like và share trên mạng xã hội Facebook và Twitter sẽ là người giành chiến thắng danh hiệu này.

Hà Thu tạm dẫn đầu bình chọn, được dự đoán trở thành Hoa Hậu Trái Đất 2017 ảnh 1

Miss Earth 2017 chính thức công bố cách thức bình chọn giải thưởng Hoa hậu Ảnh - Miss Photogenic

Bình chọn bằng Facebook:

Bước 1: Click vào link: tại đây

Bước 2: Like và share hình ảnh (Like = 1 điểm; Share = 5 điểm)

Bình chọn bằng Twitter:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Twitter.

Bước 2: Truy cập link: tại đây

Bước 3: Chọn nút Tweet (Tweet = 5 điểm)

Hiện tại, đại diện Việt Nam đang tạm dẫn đầu với tổng cộng hơn 25.000 lượt like và hơn 51.500 lượt share. Theo sau cũng là các đại diện đến từ khu vực châu Á như Philippines, Thái Lan, Myanmar, Campuchia, Indonesia và các quốc gia Mỹ Latinh như Venezuela, Colombia, Guatemala. Năm ngoái, đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2016Nam Em cũng đã dành chiến thắng phần thi này nhờ vào sự ủng hộ đông đảo của các fan không chỉ ở Việt Nam mà còn tại nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Hà Thu tạm dẫn đầu bình chọn, được dự đoán trở thành Hoa Hậu Trái Đất 2017 ảnh 2

Ngày 17/10, Missosology cũng đưa ra danh sách bình chọn thứ ba, theo sát diễn biến của cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất 2017 đang tổ chức tại Philippines. Từ vị trí thứ 10 ở bảng bình chọn trước, Hà Thu bất ngờ được xếp ở vị trí đầu tiên.

Theo chuyên gia của Missosology, Hà Thu hiện có lợi thế áp đảo so với các đối thủ. Cô dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với một Vàng (phần thi “Trang phục dạo biển”) và một Đồng (thi “Tài năng”). Người đẹp cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn online của Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic)

Hà Thu sẽ còn phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 18/10, 25/10 và 29/10. Đêm chung kết Miss Earth 2017 sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

JEANIE - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm