Hà Tĩnh: Bé trai 8 tuổi tử vong do đuối nước tại trang trại

Hà Tĩnh: Bé trai 8 tuổi tử vong do đuối nước tại trang trại
HHT - Theo bố đến trang trại của Chủ tịch xã Kỳ Hưng, thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) câu cá, cháu Mạnh (8 tuổi, thôn Trần Phú, xã Kỳ Hưng) không may ngã xuống hồ nước bị tử vong.

Tối 24/6, thông tin từ ông Nguyễn Văn Túy (61 tuổi, trú tại P. Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh) cho biết, vào khoảng 16h chiều ngày (24/6) tại khu vực Cửa Truông, xã Kỳ Hưng thuộc trang trại chăn nuôi lợn của ông Nguyễn Văn Tài - Chủ tịch xã Kỳ Hưng xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

Hồ nước tại trang trại của Chủ tịch xã Kỳ Hưng nơi cháu Mạnh tử vong.

Theo đó, cháu Lê Đức Mạnh (8 tuổi, trú tại thôn Trần Phú, xã Kỳ Hưng) theo bố là Lê Thành lên câu cá tại trang trại chăn nuôi lợn của ông Nguyễn Đình Tài - Chủ tịch UBND xã Kỳ Hưng. Cháu đã rơi xuống hố nước lắng (thuộc hệ thống xử lý nước thải) của trang trại rồi tử vong.

Theo ông Túy (người dân sống cạnh trang trại này) thì lúc đó ông có nghe tiếng hô hoán gọi sang trang trại ông Tài để cứu người. Tuy nhiên khi đến nơi thì ông Túy thấy cháu Mạnh đã được vớt lên khỏi hồ, mặc dù được sơ cứu nhưng cháu đã tử vong trước đó.

Chị Vũ Thị Hà (mẹ cháu Mạnh) xác nhận thông tin trên và cho biết do cháu theo bố lên trang trại chơi, do mải chơi quá nên rơi xuống hồ nước tử vong.

Theo chị , sau khi sự việc xảy ra gia đình đã tổ chức mai táng cho cháu và đích thân ông Tài, Chủ tịch xã Kỳ Hưng cũng đã đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình.

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.