Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Chỉ bằng tuyệt chiêu đơn giản này, Diệu Nhi dù có đi giày thể thao cũng chẳng ngại đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hiệu quả thì rõ ràng đấy nhưng hậu quả xem ra cũng tê tái chẳng kém!
Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Sau khi về thăm quê nhà Thanh Hóa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vào TP.HCM để tham dự một số hoạt động giải trí trong đó có ghi hình show thực tế Ăn Đi Rồi Kể cùng Diệu Nhi, Đại Nghĩa.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Trong khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao đáng nể vẫn đi giày cao gót thì Diệu Nhi, Đại Nghĩa vốn thấp hơn Hoa hậu Việt Nam 2020 thì lại chọn giày thể thao. Kết quả là hai nghệ sĩ hài chỉ còn cách kiễng chân suốt buổi ghi hình để không bị lép vế chiều cao trước Đỗ Thị Hà.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Nhìn cảnh Diệu Nhi, Đại Nghĩa cố kiễng chân hết cỡ mà netizen vừa thương cho hai nhân vật chiều cao có hạn, vừa buồn cười trước "thủ đoạn vô biên". Chính Diệu Nhi sau khi hoàn tất ghi hình đã phải công nhận “Hôm nay quay về chắc bị hoại tử chân quá. Trời ơi nhón cả ngày”.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4
Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Dưới bài đăng của Diệu Nhi, các fan cũng để lại bình luận vô cùng hài hước về màn nhón chân quá lộ liễu của nữ diễn viên và MC Đại Nghĩa. “Chị ơi đừng nhón nữa”, “Bà Nhi với ông Nghĩa vật vã quá”, ‘Kìa cái chân Diệu Nhi”, “Nhón quá trời nhón”…

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Nhiều người cũng thắc mắc vì sao Diệu Nhi không đi giày cao gót để đỡ phải kiễng chân cho vất vả. Nhưng với một diễn viên hài tính cách lầy lội như Diệu Nhi thì hack dáng bằng giày cao gót quá thường, phải chơi chiêu này mới độc đáo.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.