Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà

HHT - Chỉ bằng tuyệt chiêu đơn giản này, Diệu Nhi dù có đi giày thể thao cũng chẳng ngại đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hiệu quả thì rõ ràng đấy nhưng hậu quả xem ra cũng tê tái chẳng kém!
Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Sau khi về thăm quê nhà Thanh Hóa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vào TP.HCM để tham dự một số hoạt động giải trí trong đó có ghi hình show thực tế Ăn Đi Rồi Kể cùng Diệu Nhi, Đại Nghĩa.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Trong khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao đáng nể vẫn đi giày cao gót thì Diệu Nhi, Đại Nghĩa vốn thấp hơn Hoa hậu Việt Nam 2020 thì lại chọn giày thể thao. Kết quả là hai nghệ sĩ hài chỉ còn cách kiễng chân suốt buổi ghi hình để không bị lép vế chiều cao trước Đỗ Thị Hà.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Nhìn cảnh Diệu Nhi, Đại Nghĩa cố kiễng chân hết cỡ mà netizen vừa thương cho hai nhân vật chiều cao có hạn, vừa buồn cười trước "thủ đoạn vô biên". Chính Diệu Nhi sau khi hoàn tất ghi hình đã phải công nhận “Hôm nay quay về chắc bị hoại tử chân quá. Trời ơi nhón cả ngày”.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4
Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Dưới bài đăng của Diệu Nhi, các fan cũng để lại bình luận vô cùng hài hước về màn nhón chân quá lộ liễu của nữ diễn viên và MC Đại Nghĩa. “Chị ơi đừng nhón nữa”, “Bà Nhi với ông Nghĩa vật vã quá”, ‘Kìa cái chân Diệu Nhi”, “Nhón quá trời nhón”…

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Nhiều người cũng thắc mắc vì sao Diệu Nhi không đi giày cao gót để đỡ phải kiễng chân cho vất vả. Nhưng với một diễn viên hài tính cách lầy lội như Diệu Nhi thì hack dáng bằng giày cao gót quá thường, phải chơi chiêu này mới độc đáo.

Hack dáng như Diệu Nhi: Chiều cao có hạn vẫn chẳng lo lép vế khi đi cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm