Hai cụ bà đi uống trà sữa khiến dân tình rần rần "tag" bạn thân: "Sau này mình cũng vậy nhé"

Hai cụ bà đi uống trà sữa khiến dân tình rần rần "tag" bạn thân: "Sau này mình cũng vậy nhé"
HHT - "Nếu sau này còn đủ răng để ăn trân châu thì mấy đứa mình cũng lên lịch đi uống trà sữa, vui vẻ hưởng tuổi già cùng nhau giống như hai cụ vậy".

Trà sữa trân châu vốn là thức uống quen thuộc, dành riêng cho những cô cậu trẻ tuổi, xì tin. Thế nên, chẳng lạ lùng lắm khi bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai cụ già cùng rủ nhau thưởng thức món đồ uống tại một quán đêm này bỗng chốc thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trên một diễn đàn có hơn 500.000 thành viên, hai bức ảnh cùng câu chuyện đáng yêu được tài khoản Lê Phương đăng tải đã nhận được hơn 10.000 like chỉ sau thời gian ngắn đăng tải.

Nguyên văn bài viết như sau: "Dễ thương chưa tụi mày. Hình này tao chụp được tối hôm qua khi đi mua trà sữa. Nhìn bộ đồ chắc 2 cụ vừa đi chùa về.

Chủ quán đem 2 ly ra thì cụ có cái cài hỏi uống này có mất ngủ không", "tự nhiên bỏ đậu đen vô chi" (là cái hạt trân châu đen đó). Hút hơi cái người kêu "ngon ngon", người kêu ngon ghê!".

Hai cụ bà đi uống trà sữa khiến dân tình rần rần "tag" bạn thân: "Sau này mình cũng vậy nhé" ảnh 1
Cặp bạn thân cụ bà trong câu chuyện trên.
Hai cụ bà đi uống trà sữa khiến dân tình rần rần "tag" bạn thân: "Sau này mình cũng vậy nhé" ảnh 2
Hai cụ còn chuyền ly để nếm thử đồ uống trong ly của nhau.

Mỗi người chúng ta đều có một đứa bạn thân, chỉ cần gọi là có mặt, đi đâu cũng dính như sam và luôn cùng nhau chia sẻ mọi chuyện buồn vui lớn nhỏ trên đời.

Không ít người trẻ ngày nay, xem những buổi chiều rảnh rỗi ngồi trà sữa cùng bạn thân của mình, giống như một thói quen, như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Hình ảnh hai cụ già lưng đã còng, tóc đã bạc rủ nhau ghé một quán trà sữa, cùng nhau nếm qua một loại thức uống lạ rồi tỉ tê đủ thứ chuyện trên trời dưới đất khiến không ít bạn trẻ lịm tim vì quá dễ thương.

Hai cụ bà đi uống trà sữa khiến dân tình rần rần "tag" bạn thân: "Sau này mình cũng vậy nhé" ảnh 3

Nhiều tài khoản đã nhanh tay tag tên bạn thân vào dưới bài viết, cùng những hứa hẹn, gửi gắm về một tình bạn sau này.

"Mấy đứa nhớ giữ cho răng còn khỏe nhé, không là khỏi nhai trân châu luôn".

"Mai mốt già rồi, mình ở gần nhau, chiều chiều đi dạo, đi chùa rồi trên đường về tấp vô làm ly không mày".

"Đọc mấy post như vầy thấy cuộc đời dễ thương ghê. Lại thấy yêu đời hơn một chút rồi".

"Nếu sau này còn đủ răng để ăn trân châu thì mấy đứa mình cũng lên lịch đi uống trà sữa, vui vẻ hưởng tuổi già cùng nhau giống như hai cụ vậy".

 "Không biết lúc đó mình còn chơi chung với nhau nữa không?"

"Không phải tín đồ trà sữa nhưng cũng mong về già có bà bạn thân đưa nhau đi hưởng thụ thế này". 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.