Hai đóa hồng của Running Man Việt Nam phấn khích khi kết hợp "visual" với dàn cast nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhờ một chút kỹ xảo mà người hâm mộ của "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy" đã có một trò game vô cùng thú vị. Hãy xem khi kết hợp diện mạo của Lan Ngọc và Jack, chúng ta sẽ thấy giống ai nhé!

Running Man bản Hàn, khán giả từng hết sức phấn khích khi thấy hình ảnh của hai mỹ nhân Song Ji Hyo - Jeon So Min lần lượt kết hợp với các thành viên nam của chương trình để cho ra những phiên bản "mỹ nữ" hoàn toàn khác nhau. Mới đây, ê-kíp Running Man Việt - Chơi Là Chạy cũng đã thực hiện thử thách tương tự khi ghép mặt của Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân vào 7 thành viên nam còn lại. Và kết quả là...

Hai đóa hồng của Running Man Việt Nam phấn khích khi kết hợp "visual" với dàn cast nam ảnh 1

Ninh Dương Lan Ngọc với 7 phiên bản kết hợp khác nhau.

Với nhan sắc có thừa của cả hai bóng hồng Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy, sự kết hợp với bất kỳ thành viên nam nào cũng toát lên được nét thanh lịch, duyên dáng. Trong số đó, phiên bản Lan Ngọc x Jack nhận được nhiều lời khen hơn cả khi nhìn hao hao... Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hai đóa hồng của Running Man Việt Nam phấn khích khi kết hợp "visual" với dàn cast nam ảnh 2

Từ góc nghiêng đến nụ cười của hai hình ảnh này được netizen nhận xét là giống nhau.

Chính diễn viên Cua Lại Vợ Bầu cũng phấn khích khi nhìn thấy sự kết hợp visual thú vị này "Bạn thích Lan Ngọc ft ai, thật sự nhìn xong cười xỉu", cô viết. Về phần diễn viên Cây Táo Nở Hoa, một bình luận "Ủa" thôi cũng đủ thấy cô bất ngờ như thế nào khi thấy nhan sắc "7 Thúy Ngân" khác của Running Man mùa 2.

Hai đóa hồng của Running Man Việt Nam phấn khích khi kết hợp "visual" với dàn cast nam ảnh 3

Thúy Ngân phiên bản Trường Giang có lẽ là "men" nhất.

Dù hiện tại chưa thể tiếp tục thực hiện ghi hình do ảnh hưởng của dịch nhưng dàn cast Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Fanpage chương trình cũng cố gắng duy trì độ hot khi lâu lâu lại "tung hint" câu chuyện hậu trường của 9 thành viên để netizen thêm tò mò.

Hai đóa hồng của Running Man Việt Nam phấn khích khi kết hợp "visual" với dàn cast nam ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm