Hài hước chàng trai "chạy mất dép" khi thấy bạn gái bắt trúng hoa cưới

Hài hước chàng trai "chạy mất dép" khi thấy bạn gái bắt trúng hoa cưới
HHT - Khoảnh khắc vui nhộn trong một lễ cưới ở Anh cho thấy cảnh một anh chàng cố gắng chạy thật nhanh sau khi thấy bạn gái bắt được đóa hoa cưới khiến nhiều người bật cười.

Daniel Gilbert và bạn gái Rachel cùng tới dự đám cưới của cặp đôi ChelseaMatt Best tại Kettering, hạt Northampton vào ngày 3/9.

Hài hước chàng trai "chạy mất dép" khi thấy bạn gái bắt trúng hoa cưới ảnh 1

Theo tục lệ truyền thống ở các nước châu Âu hoặc Bắc Mỹ, cô dâu Chelsea đã tung hoa cưới về phía nhóm bạn gái chưa chồng đứng phía sau. Ai nấy đều cố gắng đỡ lấy bó hoa. Nhiều người tin rằng, bắt trúng bó hoa cưới của cô dâu nghĩa là mình sắp lấy được người đàn ông đích thực của đời mình và sẽ sớm trở thành cô dâu xinh xắn.

Hài hước chàng trai "chạy mất dép" khi thấy bạn gái bắt trúng hoa cưới ảnh 2

Rachel chính là cô gái bắt được bó hoa cưới màu vàng. Thế nhưng, cũng ngay trong khoảnh khắc ấy, Gilbert, bạn trai cô, nhanh chóng tìm cách “chuồn” khỏi hiện trường.

Video cho thấy Gilbert “3 chân 4 cẳng” chạy ra chỗ khác trong khi vẫn còn cầm chai rượu trên tay. Dáng chạy của anh chàng khiến nhiều người bật cười.

Video sau khi đăng trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Mọi người đều thích thú trước cách phản ứng của Gilbert. Nhiều người còn bình luận rằng, họ cũng sẽ làm như chàng trai nếu rơi vào tình huống tương tự.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.