Hài hước nhà ga bị ngập lụt bỗng biến thành... bể bơi công cộng

Hài hước nhà ga bị ngập lụt bỗng biến thành... bể bơi công cộng
HHT - Một chuyện hiếm gặp đã xảy ra khi nhà ga trung tâm tại thành phố lớn thứ 4 ở Thụy Điển bị ngập lụt trong mưa lớn. Tranh thủ điều này, một số người dân và du khách đã biến nó thành bể bơi công cộng.

Chuyện khó tin đã xảy ra tại một trạm tàu điện ngầm nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Uppsala, Thụy Điển. Bạn sẽ làm gì nếu nhà ga rơi vào tình trạng ngập lụt sau trận mưa lớn. Người dân và du khách tới đây đã đưa ra giải pháp bất ngờ: biến nơi này thành hồ bơi công cộng.

Hài hước nhà ga bị ngập lụt bỗng biến thành... bể bơi công cộng ảnh 1
Du khách thích thú bơi trong làn nước ngập lụt ngay tại nhà ga tàu điện ngầm

Trận mưa lớn vào dịp cuối tuần hôm 29/7 vừa qua đã gây ra tình trạng ngập lụt nghiêm trọng. Trong đó, khu nhà ga tàu điện ngầm trung tâm ở thành phố này được coi là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhưng thay vì khó chịu, mọi người đã tận dụng cơ hội để biến nơi này thành “bữa tiệc khổng lồ”.

Hình ảnh ghi lại cho thấy nhiều người vui vẻ cùng nhau mang đồ lặn và phao bơi tới nhà ga. Họ lao xuống dòng nước đục ngầu, chơi đùa. Người xem có thể thấy một số người còn trang bị cả súng nước.

Hài hước nhà ga bị ngập lụt bỗng biến thành... bể bơi công cộng ảnh 2
Cảnh tượng có một không hai tại nhà ga trung tâm tại thành phố Uppsala, Thụy Điển.

“Ai cũng biết nước ở đây bẩn, nhưng mọi người đều vui vẻ. Điều tất cả đều thắc mắc đó là sao chưa ai giải quyết vấn đề ngập úng”, một vị khách lên tiếng.

Trong khi đó, chính quyền thành phố Uppsala đã yêu cầu người dân nhanh chóng rời khỏi khu ngập nước tránh trường hợp tai nạn vì chập điện. Hiện không có trường hợp tai nạn nào được báo lại.

Hài hước nhà ga bị ngập lụt bỗng biến thành... bể bơi công cộng ảnh 3
Cảnh vui đùa trong nước khó tin tại một nhà ga tàu điện ngầm

Đến tối ngày 30/7 vừa qua, toàn bộ khu ngập nước ở thành phố Uppsala đều được bơm thoát nước. Nhà ga trung tâm hiện cũng hoạt động bình thường trở lại.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?