Hai người đàn ông quan trọng nhất của Tóc Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt album "Cong"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tóc Tiên vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt album mới với tựa đề “Cong”. Tại đây, nữ ca sĩ đã tự hào kể về sự ủng hộ hết mình của cha và chồng cô trong quá trình làm nghề.

Tóc Tiên đã chính thức phát hành album Cong dưới 2 hình thức: Trên các nền tảng nhạc số và album vật lý. Nữ ca sĩ còn khiến người hâm mộ bất ngờ trước độ “chịu chơi” khi giới thiệu album Cong bằng một mini show hoành tráng.

Bên cạnh những nghệ sĩ thân quen như Hứa Kim Tuyền, Mew Amazing, Mai Tiến Dũng, Trung Quân, Orange... Mini show Cong còn có sự góp mặt của 2 người đàn ông quan trọng của nữ ca sĩ: Cha ruột và chồng.

Hai người đàn ông quan trọng nhất của Tóc Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt album "Cong" ảnh 1
Hai người đàn ông quan trọng nhất của Tóc Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt album "Cong" ảnh 2

Chia sẻ về Touliver, Tóc Tiên chia sẻ chồng mình chưa từng cấm cản cô bất cứ điều gì trong suốt thời gian làm nghề. Giọng ca 906090 cảm thấy may mắn khi kết hôn với người cùng nghề vì có thể thấu hiểu tính chất công việc của nhau.

"Anh cũng không ngăn cản Tiên làm những gì liên quan đến nghề. Nhiều lúc mình đóng phim rất cực, anh ấy cũng ủng hộ. Với âm nhạc anh cũng đồng hành, giúp đỡ từ phía sau. Vợ mặc đồ hở anh cũng không ý kiến. Thật ra anh cũng có cằn nhằn nhưng rồi cũng kệ vì có làm gì được Tiên đâu (cười)" - Tóc Tiên hài hước chia sẻ về "nửa kia".

Tóc Tiên cũng không giấu nổi hạnh phúc khi khoe rằng cha mình cũng xuất hiện ở buổi mini show để ủng hộ con gái. Tóc Tiên cho hay cô được cha yêu thương, tôn trọng và ủng hộ rất nhiều trong sự nghiệp cũng như các lựa chọn trong cuộc sống.

Hai người đàn ông quan trọng nhất của Tóc Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt album "Cong" ảnh 3

Buổi mini show vừa qua của Tóc Tiên gây ấn tượng với 3 sân khấu khác nhau được dàn dựng cầu kỳ, công phu. Nữ ca sĩ đã trình diễn live 4/8 ca khúc trong album. Mở đầu đầy năng lượng với 2 ca khúc từng được ra mắt - 1 Cọng Tóc Mai906090. Nữ ca sĩ tiếp tục khiến người nghe phấn khích khi thể hiện ca khúc Nếu Anh Là Em - bản Ballad duy nhất trong album bằng giọng hát nội lực và cảm xúc. Kết thúc với Khá Khen, Tóc Tiên đã giới thiệu khá trọn vẹn về tinh thần cũng như màu sắc âm nhạc cho album lần này: Hiện đại, táo bạo nhưng không kém phần nữ tính.

Hai người đàn ông quan trọng nhất của Tóc Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt album "Cong" ảnh 4
Hai người đàn ông quan trọng nhất của Tóc Tiên xuất hiện trong buổi ra mắt album "Cong" ảnh 5

Album lần này của Tóc Tiên có 8 ca khúc: Intro CONG, 1 Cọng Tóc Mai, 906090, Like This Like That (ft. tlinh), Khá Khen, Bồng Bềnh, Nếu Anh Là Em và Am I Clear (ft. Trọng Hiếu).

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm