Có 57 kết quả :

Dàn diễn viên mới của Táo Quân 2024: Toàn "gạo cội" nhưng khán giả vẫn hoài nghi

Dàn diễn viên mới của Táo Quân 2024: Toàn "gạo cội" nhưng khán giả vẫn hoài nghi

HHT - Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2024 "thay máu" gần như toàn bộ diễn viên, vị trí chủ chốt chỉ còn diễn viên Quốc Khánh đảm nhiệm vai Ngọc Hoàng. Cư dân mạng chia làm 2 luồng ý kiến: Một bên vẫn ủng hộ nếu chương trình đảm bảo chất lượng, còn lại chưa chấp nhận vì đã quá quen với dàn diễn viên cũ. 
Ngô Thanh Vân và Jun Phạm trong Về quê ăn Tết.

Phim tết thiếu đột phá

HHT - Nếu như mọi năm, chỉ trong vài ngày đầu của năm mới đã có thể thấy phim Tết nào sẽ thắng thế thì mùa Tết năm nay dường như chưa thấy bóng dáng nào của phim “Bom tấn” với doanh thu ngất ngưởng khiến nhà sản xuất có thể tự hào.
NSND Trung Hiếu: Cát-xê có thể mua được mấy chục cái nhà?

NSND Trung Hiếu: Cát-xê có thể mua được mấy chục cái nhà?

NSND Trung Hiếu là một trong những nam diễn viên gạo cội, có tên tuổi ở khu vực miền Bắc. Anh cũng là một trong những diễn viên được nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân khi tuổi đời còn khá trẻ. Trung Hiếu có thể đóng được đa dạng vai, từ bi đến hài, từ chính diện đến phản diện, đều thuyết phục được khán giả.
Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn hài Tết

Nhà báo Lại Văn Sâm dẫn hài Tết

HHT - Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Chí Tài, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý… cùng nhiều nghệ sĩ trong nước và hải ngoại quy tụ trong chương trình Xuân phát tài 8 diễn ra 19h30 tối 13/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.
Hương 'Tươi': 'Hotgirl hở hang đóng hài Tết là phản cảm'

Hương 'Tươi': 'Hotgirl hở hang đóng hài Tết là phản cảm'

Mới đây, trả lời báo chí, nghệ sĩ Thu Hương (biệt danh Hương tươi) than thở rằng “hotgirl hở hang đóng hài Tết là phản cảm”. Đồng quan điểm, nghệ sĩ Đức Hải cho rằng, các nghệ sĩ nên tự là “bộ lọc” cho chính mình để biết lựa chọn kịch bản và từ chối các cảnh quay với mục đích “câu khách”.
Trung Ruồi-Minh Tít tham gia cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi

MC Lại Văn Sâm sánh vai Jennifer Phạm trong 'Xuân phát tài'

HHT - MC Lại Văn Sâm trong vai trò MC lần đầu trên sân khấu Xuân phát tài bên cạnh Jennifer Phạm. Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng lần đầu nhận lời dàn dựng toàn bộ chương trình, hứa hẹn là một trong những chương trình “Xuân phát tài” hoành tráng nhất từ trước tới nay.