Táo Quân 2022 tung trailer chính thức: Hé lộ hàng loạt câu nói "bắt trend" siêu hài hước

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, phía nhà đài đã tung ra trailer chính thức của chương trình "Táo Quân 2022 - Gặp Nhau Cuối Năm". Dù video chỉ hơn 1 phút nhưng đã hé lộ hàng loạt câu nói "bắt trend" của các Táo khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Ngoài những hình ảnh trong 2 buổi ghi hình của Táo Quân 2022 - Gặp Nhau Cuối năm được phía nhà đài tiết lộ, mới đây, đoạn trailer với thời lượng hơn 1 phút của Táo Quân 2022 ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả.

Trailer Táo Quân 2022.

Một số câu thoại nổi bật xuất hiện trong trailer có thể kể đến như:

"Trông cái mặt ghét thế chứ lị", "Ông mà ra những quyết định nửa đêm như thế thì bố thằng nào nó lần được", "Bố thằng đấy không lần được thì cái thằng đấy phải đi mà lần", "Ăn cỗ phải có thịt gà, báo cáo phải có đàn bà mới vui", "Bánh mì mà là thực phẩm thiết yếu hả?", "Khi tình yêu hết hạn thì sự khốn nạn sẽ lên ngôi", "Mày quay xe à?", "Tao bỏ cọc", "Chửi giao thông thường không có lợi"...

Táo Quân 2022 tung trailer chính thức: Hé lộ hàng loạt câu nói "bắt trend" siêu hài hước ảnh 1

"Lần đầu đi tàu điện/ Nó lao vút rất nhanh/ Em vừa sợ vừa thích/ Táo Giao thông dỗ dành" - phân cảnh nghệ sĩ Vân Dung đi tàu điện trong Táo Quân 2022.

Năm nay, các Táo lên chầu đều phải thực hiện các quy tắc đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19, mọi người đều phải có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 mới được vào Thiên đình gặp Ngọc Hoàng.

"Táo Kinh tế" Quang Thắng đầu tóc xơ xác, râu ria để dài không buồn cắt tỏ ra ngỡ ngàng vì bị chọc mũi rất nhiều lần, đến khi lên Thiên đình vẫn không tránh khỏi và thể hiện sự búc xúc với Thiên Lôi: "Hai ngày tao phải test COVID-19 một lần, bây giờ chúng mày nhìn mũi tao xem".

Trong trailer, khán giả có thể thấy nhân vật "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh nói nhiều hơn mọi năm, đây là điểm thú vị vì hình tượng Ngọc Hoàng vốn rất điềm đạm, kiệm lời, chỉ tung hứng khi cần thiết.

Táo Quân 2022 tung trailer chính thức: Hé lộ hàng loạt câu nói "bắt trend" siêu hài hước ảnh 2
Thiên đình năm nay có sự xuất hiện của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu mới.

Bên cạnh đó, 2 nhân sự mới là "Nam Tào - Bắc Đẩu" do Duy Nam và Trung Ruồi đảm nhiệm cũng được đích thân Ngọc Hoàng giới thiệu. Trước khi được giao vai diễn quan trọng, 2 diễn viên trẻ này cũng từng tham gia Táo Quân nhiều mùa trước và tung hứng cùng nhau trên sân khấu.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân là một chương trình hài kịch chính luận được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam, phát sóng vào lúc 20h00 ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh truyền hình của VTV từ năm 2003.

Năm nay, Táo Quân 2022 sẽ được phát sóng vào 20h00 tối 29 Tết - Giao thừa (tức 1/2/2022). Một phiên bản đầy đủ (uncut) sẽ được đăng tải trên các nền tảng số của Đài truyền hình Việt Nam.

Táo Quân 2022 tung trailer chính thức: Hé lộ hàng loạt câu nói "bắt trend" siêu hài hước ảnh 6
Theo VTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.