Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, có hai thí sinh của Miss Grand Vietnam 2023 hóa thân thành cô Tấm trong đêm trình diễn trang phục dân tộc và đều được khen ngợi.
Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 1
Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 2

Đêm trình diễn trang phục dân tộc ở Miss Grand Vietnam 2023 là màn tụ hội của rất nhiều thiết kế công phu, lấy cảm hứng từ những yếu tố văn hóa quen thuộc, ý nghĩa với người Việt. Và có tới hai nhà thiết kế đã chọn cô Tấm làm nhân vật chủ đạo cho những bộ trang phục đẹp mắt của mình.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 3

Đầu tiên là thiết kế Tâm Sắc Tấm với hình ảnh cô Tấm bước ra từ quả thị, đẹp lộng lẫy với bộ áo dài màu vàng kèm theo đôi cánh to như tượng trưng cho chim vàng anh. Có thể nói cả cuộc đời chìm nổi của nàng Tấm trong truyện cổ tích đều được gói gọn trong màn trình diễn này.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 4

Thí sinh được chọn làm cô Tấm chính là Lê Hoàng Phương, một trong những gương mặt nổi bật nhất ở Miss Grand Vietnam 2023. Lê Hoàng Phương có thâm niên thi sắc đẹp cực đáng nể khi đã lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô cũng có tên trong Top 31 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 nhưng đã chuyển hướng tham dự Miss Grand Vietnam 2023.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 5

Hoàng Phương có lợi thế về sắc vóc khi cao 1m76, số đo 86-61-94 cm và bản lĩnh sân khấu, nên nhiều người hâm mộ đã rất tiếc nuối khi Hoàng Phương không lọt vào Top 5 Người đẹp thời trang ở Miss Grand Vietnam 2023. Nhưng với màn hóa thân cô Tấm đầy ấn tượng này, Hoàng Phương lại đang có lợi thế lớn trên hành trình chinh phục vương miện.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 6
Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 7

Ngoài Hoàng Phương, còn một cô gái khác cũng bất ngờ tỏa sáng khi "cosplay" cô Tấm. Đó là Thùy Vi với thiết kế Thị Ơi Mở Ra. Cũng có đạo cụ đi kèm là một quả thị lớn, nhưng Thùy Vi vẫn rất khác biệt với Hoàng Phương. Đầu tiên, cô hóa thân thành một bà lão già nua, rồi sau lại làm thiếu nữ xinh đẹp trong bộ áo tứ thân cách điệu bước ra từ quả thị.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 8

Gương mặt đẹp, nụ cười sáng của Thùy Vi được khen là rất hợp làm cô Tấm. Chưa kể cô cũng ghi điểm nhờ màn biến hình thành hai nhân vật khác hẳn nhau trong một thời gian ngắn: Thùy Vi kể rằng cô đã rất hồi hộp khi phải thay đổi tạo hình cũng như biểu cảm liên tục ngay trên sân khấu.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 9

Thùy Vi cao 1m72 với số đo là 82-63-94cm, đang là diễn viên, người mẫu. Trước màn hóa thành cô Tấm ngọt ngào này, Thùy Vi chưa thuộc nhóm thí sinh nổi bật ở Miss Grand Vietnam 2023. Nhưng bây giờ, cô đã bứt phá rất nhanh và được kỳ vọng sẽ lọt vào Top 5 chung cuộc.

Hai thí sinh Miss Grand Vietnam 2023 bất ngờ được chú ý nhờ màn đụng hàng “cô Tấm” ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm