Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mọi người đều khen Tiểu Vy có màn thể hiện rất ấn tượng trong đêm trình diễn trang phục dân tộc ở Miss Grand Vietnam 2023. Nhưng cớ sao nàng hậu lại buồn bã phụng phịu trong hậu trường?
Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 1

Trải qua hai năm tổ chức Miss Grand Vietnam, đêm trình diễn Trang phục Dân tộc luôn được khán giả chờ đợi. Bởi rất nhiều bộ trang phục có thiết kế công phu hoành tráng, có ý nghĩa đặc biệt về văn hóa hay truyền thống Việt Nam sẽ được mang lên sân khấu và khiến người xem phải choáng ngợp.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 2

Cuộc thi năm nay cũng vậy, không chỉ các thí sinh mà nhiều nàng hậu cũng bước ra sân khấu trong những bộ trang phục vô cùng cầu kỳ, có kích thước siêu to khổng lồ và chắc chắn là có trọng lượng khá nặng. Chính vì thế mà các người đẹp gặp nhiều vất vả, khó khăn khi di chuyển trên sân khấu hay điều khiển bộ đồ đúng như ý tưởng của nhà thiết kế.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy được giao trọng trách khoác lên mình một trong những thiết kế lớn nhất, nặng nhất của chương trình. Trang phục của cô mang tên Kép Thị lấy cảm hứng từ nữ tướng giả trai Nguyễn Thị Bành trong lịch sử Việt Nam. Điểm nhấn của thiết kế này là chiếc quạt khổng lồ sau lưng với hình in các nghệ sĩ tên tuổi ở các môn nghệ thuật truyền thống.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 4

Trên sân khấu, Tiểu Vy có màn thể hiện ấn tượng với những bước đi, cử chỉ đầy mạnh mẽ, đúng khí chất của một vị nữ tướng. Chiếc quạt sau lưng Tiểu Vy cao tới 2 mét, nặng 10 kg nên chắc chắn nàng hậu phải tốn nhiều sức lực cũng như phải tập trung để đưa tay giữ các nan quạt.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 5

Còn ở trong hậu trường, mọi người bắt gặp Tiểu Vy ngồi buồn bã, phụng phịu khi chờ đến lượt mình ra sân khấu. Thì ra ban đầu, nàng hậu đã không định tham gia buổi trình diễn trang phục dạ hội này.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 6

Bởi năm ngoái, Tiểu Vy rất vất vả với thiết kế Sắc Liên Hương gồm bộ đồ da bó sát cùng với nhiều bông sen cồng kềnh xung quanh nên đến năm nay, cô định rút lui.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 7

Nhưng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hứa sẽ tìm cho Tiểu Vy một thiết kế vừa gọn gàng vừa nhẹ, dễ trình diễn để nàng hậu không gặp khó khăn như năm ngoái nữa. Nào ngờ, có lẽ do bản lĩnh sân khấu của nàng hậu nên lần này, Hoa hậu Việt Nam 2018 lại bị giao cho một trong những trang phục nặng nề phức tạp nhất đêm diễn, khiến cô chỉ còn biết phụng phịu "kể tội" đạo diễn mà thôi.

Bí mật phía sau khoảnh khắc Tiểu Vy buồn bã trong hậu trường Miss Grand Vietnam 2023 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm