Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam

Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam
HHT - Trong chiến dịch quảng bá du lịch Việt Nam, cô nàng Ham Eun-jung (T-ara) sẽ đảm nhận phần lồng tiếng và truyền tải nội dung series phim “Nàng thơ xứ Huế”.

Ham Eun-jung (T-ara) chính là nhân vật được lựa chọn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho series phim ngắn Nàng thơ xứ Huế. Thông qua giọng nói ấm áp và truyền cảm của mình, nữ ca sĩ đã lột tả được nét đặc sắc của những thước phim đồng thời truyền đạt được tinh thần xứ Huế với những giá trị văn hoá đặc sắc để gởi đến khán giả Hàn Quốc.  

Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 1

Đạo diễn Bảo Nhân đã nói: “Cần phải sản xuất một tác phẩm mang đầy tính trữ tình như thế này trong thị trường khi các nội dung giải trí vô cùng đa dạng đang tràn ngập“.

Đạo diễn Namcito, nhà sản xuất của dự án Nàng thơ xứ Huế cho hay: “Để tiếp cận với khán giả trẻ Hàn Quốc nhằm giới thiệu về văn hoá du lịch xứ Huế, thay vì lựa chọn một nhân vật bất kỳ lồng tiếng cho bộ phim thì tôi đã liên hệ với phía Hàn Quốc để mời nữ ca sĩ, diễn viên Ham Eun-jung tham gia và đóng một vai trò to lớn trong việc truyền tải nội dung của bộ phim tới khán giả Hàn Quốc. Sự xuất hiện của một gương mặt nữ thần tượng được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam yêu thích sẽ là cầu nối lan toả tinh thần văn hoá du lịch mà bộ phim muốn nhắm tới”.

 
Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 2
Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 3
Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 4
Một số hình ảnh trong series Nàng thơ xứ Huế.

Ham Eun-jung sau lần đầu tiên được trải nghiệm với Huế thông qua bộ phim đã chia sẻ rằng: “Thông qua việc thể hiện phần lồng tiếng cho phim, tôi đã được nhìn thấy một hình ảnh khác của Việt Nam, không phải là hình ảnh của những đô thị mà tôi vẫn được nhìn thấy trong suốt thời gian qua, mà là hình ảnh mang tính văn hóa truyền thống, và tôi được biết tới cả những món ăn truyền thống nữa. Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt đối với bản thân và những bạn trẻ Hàn Quốc muốn tìm hiểu thêm về những vùng đất ở Việt Nam ngoài Hà Nội hay Sài Gòn”.

Ham Eun-jung (T-ara) đồng hành cùng "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân quảng bá du lịch Việt Nam ảnh 5
Ham Eun-jung

Nàng thơ xứ Huế là series phim ngắn theo thể loại lifestyle tập trung giới thiệu những vẻ đẹp về văn hoá ẩm thực, du lịch xứ Huế. Bộ phim được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Bảo NhânNamcito kết hợp cùng Hoa khôi du lịch Huế Ngọc Trân trong vai Nàng thơ xứ Huế. Sau khi hoàn thành xong phần sản xuất hậu kì, series Nàng thơ xứ Huế với 10 tập phim đầu tiên sẽ được khởi chiếu trên các chuyến bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam và sau đó được trình chiếu song song trên kênh truyền hình Hàn Quốc. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.