Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách
HHT - Khóa học hè của một ngôi trường quốc tế nổi tiếng nhất nhì TP.HCM bất ngờ đón chào một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện gây hứng thú vô cùng cho các bạn học sinh của trường.

Nhằm phát triển những kỹ năng quan trọng cho học sinh, trường UKA đã có một khóa hè đầy hứng thú khi quyết định sẽ mời những người nổi tiếng trong các lĩnh vực đến đứng lớp cho các em. Những bạn nhỏ rất nhiều độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 11 sẽ được trải qua một khóa học hè cực kỳ náo nhiệt cùng những hoạt động bổ ích, lý thú trải dài khắp các lĩnh vực như văn học, thời trang, nhiếp ảnh…

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách ảnh 1

Mong muốn hướng các em học sinh đến với việc làm quen với sách, nhà trường quyết định mời Hamlet Trương trở thành một giáo viên trực tiếp hướng dẫn các bạn học sinh trong lớp những kỹ năng quan trọng trong việc đọc sách hiệu quả.

Hamlet Trương sẽ có 8 buổi dạy liên tiếp với các em học sinh, nội dung các buổi học xoay quanh việc xác định cho các em mục đích của việc chọn sách, đọc sách, cách đọc sách đúng tư thế, những kiến thức về trí nhớ ngắn hạn-dài hạn, các luật hoạt động của não bộ…

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách ảnh 2

“Ban đầu Trương rất đắn đo vì Trương chưa bao giờ đứng lớp làm một giáo viên cả, nhưng mình nhận lời vì nội dung khóa học quá ý nghĩa và nằm trong hiểu biết của Trương. Sau tiết đầu tiên, Trương thấy thoải mái hơn nhiều, cảm thông và hiểu hơn công việc của các anh chị giáo viên giảng viên xưa nay đúng là có nhiều vất vả…”

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách ảnh 3

Kết thúc khóa học, các em học sinh sẽ có một cuộc thi “Diễn giả nhí” do Hamlet Trương khởi xướng và trực tiếp làm Giám khảo. Các em sẽ đứng trước đám đông, nói về cuốn sách yêu thích của mình một cách chân thật, cảm xúc nhất.

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.