Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách
HHT - Khóa học hè của một ngôi trường quốc tế nổi tiếng nhất nhì TP.HCM bất ngờ đón chào một nhân vật lần đầu tiên xuất hiện gây hứng thú vô cùng cho các bạn học sinh của trường.

Nhằm phát triển những kỹ năng quan trọng cho học sinh, trường UKA đã có một khóa hè đầy hứng thú khi quyết định sẽ mời những người nổi tiếng trong các lĩnh vực đến đứng lớp cho các em. Những bạn nhỏ rất nhiều độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 11 sẽ được trải qua một khóa học hè cực kỳ náo nhiệt cùng những hoạt động bổ ích, lý thú trải dài khắp các lĩnh vực như văn học, thời trang, nhiếp ảnh…

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách ảnh 1

Mong muốn hướng các em học sinh đến với việc làm quen với sách, nhà trường quyết định mời Hamlet Trương trở thành một giáo viên trực tiếp hướng dẫn các bạn học sinh trong lớp những kỹ năng quan trọng trong việc đọc sách hiệu quả.

Hamlet Trương sẽ có 8 buổi dạy liên tiếp với các em học sinh, nội dung các buổi học xoay quanh việc xác định cho các em mục đích của việc chọn sách, đọc sách, cách đọc sách đúng tư thế, những kiến thức về trí nhớ ngắn hạn-dài hạn, các luật hoạt động của não bộ…

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách ảnh 2

“Ban đầu Trương rất đắn đo vì Trương chưa bao giờ đứng lớp làm một giáo viên cả, nhưng mình nhận lời vì nội dung khóa học quá ý nghĩa và nằm trong hiểu biết của Trương. Sau tiết đầu tiên, Trương thấy thoải mái hơn nhiều, cảm thông và hiểu hơn công việc của các anh chị giáo viên giảng viên xưa nay đúng là có nhiều vất vả…”

Hamlet Trương lần đầu trở thành thầy giáo để hướng dẫn về kỹ năng đọc sách ảnh 3

Kết thúc khóa học, các em học sinh sẽ có một cuộc thi “Diễn giả nhí” do Hamlet Trương khởi xướng và trực tiếp làm Giám khảo. Các em sẽ đứng trước đám đông, nói về cuốn sách yêu thích của mình một cách chân thật, cảm xúc nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?