Hàn Quốc sẵn sàng cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa bước sang tháng 6, không khí mùa Festa của BTS đã rộn ràng khắp nơi. Người hâm mộ toàn cầu không giấu được sự phấn khích khi nhìn thấy sự đầu tư chỉn chu và hoành tráng từ dự án kỉ niệm năm thứ 10 hoạt động của nhóm tại Hàn Quốc. 

Hàn Quốc bắt đầu cho thấy không khí rộn ràng khi khắp nẻo đường đang dần được nhuộm tím, đánh dấu mở màn cho dự án đặc biệt chuẩn bị đón kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm nhạc hàng đầu BTS.

Hàn Quốc sẵn sàng cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS ảnh 1

Dự án kỉ niệm 10 năm debut của BTS có phần đầu tư kĩ lưỡng hơn hẳn so với những năm trước đó.

Từ ngày 12 đến 25/6 các địa danh chính của Seoul (Hàn Quốc), gồm: Some Sevit, tháp Namsan, Tòa thị chính, cầu World Cup... sẽ khoác lên mình màu sắc tím đặc trưng của BTS. Đặc biệt, vào ngày 17/6, sự kiện chính trang hoàng cho FESTA năm nay sẽ được tổ chức tại công viên Yeouido Hangang. Được biết, sự kiện này sẽ được tổ chức dưới hình thức như một lễ hội dành cho công chúng, đặc biệt là với ARMY (fandom của BTS).

Hàn Quốc sẵn sàng cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS ảnh 2
Timeline của FESTA năm nay khiến ARMY phải "đoán già đoán non" khi sử dụng hình minh hoạ thay vì nội dung cụ thể như mọi năm.

Đúng với slogan "BTS Presents Everywhere", mới đây người hâm mộ đã bắt gặp vô số hình ảnh của BTS xuất hiện trên khắp thủ đô Seoul và quê hương của các thành viên, bắt đầu quảng bá cho dự án kỉ niệm 10 năm của nhóm.

Hàn Quốc sẵn sàng cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS ảnh 3

Hiện diện trên biển quảng cáo billboard là những lời nhắn gửi bằng chữ viết tay của BTS cho người hâm mộ được chuẩn bị từ trước. - Ảnh: Twitter @btsmemeories

FESTA được coi là lễ hội của riêng BTS và ARMY, được tổ chức hàng năm để kỷ niệm ngày debut của nhóm (13/6/2013). Vốn dĩ lo sợ mùa kỷ niệm năm nay sẽ vắng bóng 2 thành viên Jin và j-hope vì đang nhập ngũ, nhưng không khiến ARMY phải thất vọng, BigHit đã xác nhận các nội dung của FESTA năm nay đều được hoàn tất trước khi cả hai thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Hàn Quốc sẵn sàng cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS ảnh 4

Năm nay ARMY còn nhận được một món quà ý nghĩa từ chuyên mục "quà tặng âm nhạc" đến từ BTS, single đặc biệt kỷ niệm 10 năm với tên gọi Take Two sẽ được phát hành vào ngày 9/6 tới đây. Dù chỉ mới mở đầu cho chuỗi dự án dài ngày nhưng đã khiến ARMY phải bất ngờ trước "độ chịu chơi" của FESTA 2023.

Hàn Quốc sẵn sàng cho chuỗi dự án kỷ niệm 10 năm ra mắt của BTS ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".