Han Sara và Uni5 "thả nhẹ" MV lấy cảm hứng từ "Wreck-It Ralph 2"

Han Sara và Uni5 "thả nhẹ" MV lấy cảm hứng từ "Wreck-It Ralph 2"
HHT - Han Sara và Uni5 sẽ cùng nhau xuất hiện trong MV mang tên “Phá Đảo Thế Giới Ảo”, được lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình đình đám sắp ra mắt "Ralph Breaks the Internet: Wreck-It Ralph 2".

Bài hát trong MV được sáng tác bởi nhạc sỹ Đỗ Hiếu trên nền nhạc EDM pha trộn nhạc 8-bit (nhạc nền cho các game điện tử nổi tiếng thuộc thế hệ 8x, 9x) độc đáo, mang tiết tấu mạnh mẽ sôi động như tính cách vui nhộn và đa dạng của những nhân vật trong bộ phim hoạt hình này. Han SaraUni5 sẽ là ca sĩ chính của MV Phá Đảo Thế Giới Ảo.

Han Sara và Uni5 "thả nhẹ" MV lấy cảm hứng từ "Wreck-It Ralph 2" ảnh 1

Lấy cảm hứng từ tinh thần trẻ trung và chất liệu “điện tử” của bộ phim, MV ca nhạc thể hiện hành trình phiêu lưu kì ảo của Uni5Han Sara trong một không gian kỳ bí và sinh động qua hiệu ứng hình ảnh cùng vũ đạo mạnh mẽ trên nền nhạc EDM, pha trộn nhạc 8-bit khá bắt tai. 

Han Sara và Uni5 "thả nhẹ" MV lấy cảm hứng từ "Wreck-It Ralph 2" ảnh 2

Trở lại sau 6 năm, anh chàng hậu đậu Ralph và người bạn đồng hành Vanellope rời khỏi thế giới game thùng nhỏ bé để khám phá thế giới Internet rộng lớn. Mục đích duy nhất của cả hai là tìm cách cứu lấy trò chơi Sugar Rush của Vanellope khỏi nguy cơ bị huỷ hoại. Thế nhưng, Vanellope nhận ra đây mới chính là nơi dành cho cô, trong khi đó Ralph lại lo sợ liệu anh có đánh mất người bạn duy nhất của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?