Hàng loạt thí sinh Miss Charm 2023 bị thất lạc hành lý, được NTK Việt hỗ trợ trang phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dàn người đẹp đến từ Nhật Bản, Đức, Bồ Đào Nha, Puerto Rico… bị thất lạc hành lý khi bay tới Việt Nam tham dự Miss Charm 2023. BTC đã phải nhờ tới các nhà thiết kế Việt hỗ trợ trang phục các thí sinh này.

Cuộc thi Miss Charm 2023 đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ nhan sắc vì quy tụ nhiều ứng viên xinh đẹp, tài năng từ khắp nơi trên thế giới. Tính đến hiện tại, gần 40 cô gái đã có mặt tại Việt Nam để tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi.

Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục cho hành trình dự thi Miss Charm song một số thí sinh như người đẹp Puerto Rico, Nhật Bản, Đức, Bồ Đào Nha… không may gặp phải sự cố thất lạc hành lý. Điều đó khiến các cô gái rất lo lắng về việc đảm bảo trang phục cho lịch trình hoạt động dày đặc của cuộc thi.

Hàng loạt thí sinh Miss Charm 2023 bị thất lạc hành lý, được NTK Việt hỗ trợ trang phục ảnh 1

Miss Charm Bồ Đào Nha

Trước tình huống này, nhiều nhà thiết kế Việt như Lê Ngọc Lâm, Hà Thẩm Tiến, Nguyễn Minh Tuấn, Brian Võ… đã quyết định hỗ trợ trang phục thường ngày và váy dạ hội để họ có thể tự tin tham gia tranh tài. Các người đẹp khá bất ngờ và vô cùng cảm kích. Động thái của các nhà thiết kế cũng nhận được lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Hàng loạt thí sinh Miss Charm 2023 bị thất lạc hành lý, được NTK Việt hỗ trợ trang phục ảnh 2

Miss Charm Đức

Nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm cho biết khi nhận thông tin từ phía ban tổ chức về việc thí sinh thất lạc hành lý, anh quyết định hỗ trợ đại diện đến từ Đức một chiếc váy dạ hội cho đêm thi quan trọng. Về phần mình, người đẹp Đức - Tamila Lambrecht bày tỏ niềm thích thú và dành lời khen ngợi cho chiếc váy của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm. Người đẹp chia sẻ bộ trang phục giúp cô được tiếp thêm sức mạnh, tự tin hơn trong hành trình sắp tới.

Hàng loạt thí sinh Miss Charm 2023 bị thất lạc hành lý, được NTK Việt hỗ trợ trang phục ảnh 3

Miss Charm Puerto Rico

Trong khi đó, nhà thiết kế Hà Thẩm Tiến đã tặng mỹ nhân đến từ Puerto Rico - Alejandra Pagan một chiếc váy lụa, đồng thời hỗ trợ váy dạ hội cho buổi trao sash diễn ra vào tối 4/2.

Hàng loạt thí sinh Miss Charm 2023 bị thất lạc hành lý, được NTK Việt hỗ trợ trang phục ảnh 4

Miss Charm Nhật Bản (ngoài cùng bên trái)

Thí sinh đến từ Nhật Bản được nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn hỗ trợ trang phục. Trên trang cá nhân, Ruri Saji bày tỏ niềm cảm kích trước sự nhiệt tình, hiếu khách của người Việt Nam.

Nhà thiết kế Brian Võ nhận tin từ ban tổ chức về việc một số thí sinh thất lạc hành lý khi đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, anh vẫn cho các cộng sự của mình mang trang phục đến hỗ trợ.

Hiện tại, các thí sinh Miss Charm đã di chuyển đến The Grand Ho Tram Strip từ sáng 4/2 để tham gia các hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi, trước khi bước vào Chung kết diễn ra ngày 16/2 tới đây. Trong đêm thi cuối cùng, từ 40 người đẹp, BTC sẽ chọn ra Top 20 chung cuộc trình diễn áo tắm, sau đó công bố Top 10 bước vào phần thi trang phục dạ hội, và chọn ra 6 ứng viên xuất sắc nhất đến với vòng thi ứng xử. Kết thúc màn trả lời câu hỏi, 3 thí sinh được đánh giá cao nhất sẽ cùng cạnh tranh để giành chiếc vương miện đắt giá.

Hàng loạt thí sinh Miss Charm 2023 bị thất lạc hành lý, được NTK Việt hỗ trợ trang phục ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm