Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên trong lịch trình wolrd tour của Top 3 Miss Universe lần thứ 71. Ba người đẹp cùng với Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe - bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip đã chọn Đông Nam Á để bắt đầu hành trình đầu tiên của nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 71.

Là người Mỹ gốc Philippines, tân Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel trước tiên sẽ có chuyến về thăm thành phố gốc gác của cô là Manila, Philippines trong tháng này.

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai ảnh 1

Sau đó, nàng hậu sẽ ghé thăm Indonesia và có buổi chụp hình với nội dung Miss Universe Drinking Water nhằm kêu gọi người dân bảo vệ tài nguyên nước tại đây. Vào ngày 12/02, Hoa hậu R'Bonney Gabriel cùng với hai Á hậu sẽ tới Thái Lan. Đây chính là quê hương vị Chủ tịch mới của tổ chức Miss Universe, bà Anne Jakkaphong Jakrajutatip.

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai ảnh 2

Nữ tỷ phú chuyển giới người Thái Lan Anne Jakkaphong Jakrajutatip, CEO của tập đoàn JKN Global Group, đã chính thức mua lại tổ chức Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) với giá 20 triệu đô la Mỹ (khoảng gần 500 tỉ đồng) vào tháng 11 năm ngoái.

Bà Anne đặt ra mục tiêu sẽ đạt doanh thu 32 triệu đôla (khoảng gần 800 tỉ đồng) vào năm 2025. Sở dĩ bà Anne tin vào khả năng sinh lời nhanh chóng của Miss Universe là vì rất nhiều nước ở khu vực châu Á, đặc biệt là các nền kinh tế mới nổi vẫn đang quan tâm các cuộc thi nhan sắc. Vì thế nên chuyến đi đầu tiên của Top 3 Miss Universe lần thứ 71 chính là các nước ở khu vực Đông Nam Á.

Theo chuyên trang Sash Factor, sau Thái Lan, đất nước Đông Nam Á mà Top 3 Miss Universe lần tứ 71 sẽ ghé thăm chính là Việt Nam. Ba người đẹp cùng với “dì Anne” sẽ đến Việt Nam trong 4 ngày từ 23/2 - 26/2.

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai ảnh 3

Top 3 Miss Universe lần thứ 71 đều là những người đẹp đến từ khu vực châu Mỹ:

- Hoa hậu R'Bonney Gabriel là người Mỹ gốc Philippines.

- Á hậu 1 Amanda Dudamel Newman đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela.

- Á hậu 2 Andreína Martínez Founier-Rosado đến từ Cộng hoà Dominica.

Hoa hậu Hoàn vũ R'Bonney Gabriel và Chủ tịch Anna sẽ đến Việt Nam trong tháng Hai ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.