Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh

HHT - Nhiều tiếp viên cũng như nhân viên của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đồng loạt đăng hashtag #WeApologize (chúng tôi xin lỗi) trên các trang mạng xã hội với mong muốn thay mặt đồng nghiệp của họ (BN 1342) gửi tới xin lỗi tới cộng đồng và mong muốn được đối xử văn minh.
Dịch bệnh COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại tại TP.HCM khi ghi nhận ca bệnh 1342 là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines. Bệnh nhân này đã thiếu nghiêm túc, không tuân thủ đúng quy định về cách ly phòng dịch khiến dịch bệnh lây lan ra cộng đồng làm cho nhiều người lo lắng và phẫn nộ.
Không chỉ BN 1342 nhận về nhiều chỉ trích từ xã hội mà các nhân viên, tiếp viên hàng không Vietnam Airlines - những người đồng nghiệp của bệnh nhân này cũng phải chịu không ít công kích. Thậm chí, có nhân viên của Vietnam Airlines còn chia sẻ, họ bị châm thuốc lá vào trang phục khi dừng đèn đỏ ở ngoài đường.
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 1 Một bạn tiếp viên của Vietnam Airlines bị dí thuốc lá vào đồng phục khi đứng dừng đèn đỏ. (Ảnh: Facebook)
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 2 Có nhân viên thì bị ném trứng gà sống vào người khi đang trong khu vực làm việc. (Ảnh: Facebook)

Cho tới 2/12, trên Facebook đã có rất nhiều tiếp viên, nhân viên hiện đang làm việc tại Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đăng hashtag #WeApologize (Chúng tôi xin lỗi) để gửi lời xin lỗi tới cộng đồng. Họ bày tỏ sự tiếc nuối khi sự việc của BN 1342 xảy ra gây nên hậu quả nghiêm trọng. Họ muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng, mong cộng đồng thứ lỗi và muốn được đối xử văn minh.

Một số bài đăng của các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines kèm hashtag #WeApologize:

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 3
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 4
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 5
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 6
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 7

Các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines cũng hứa sẽ nghiêm túc hơn trong quá trình làm việc để sự việc đáng tiếc này không xảy ra thêm bất cứ lần nào nữa.

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 8 Các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines muốn thay mặt đồng nghiệp của họ gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng.
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 9 Các tiếp viên của Vietnam Airlines trong một chuyến bay giải cứu công dân về nước trong mùa dịch COVID-19. (Ảnh: Phương Thảo)
Chiều cùng ngày, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cũng đã chính thức phát đi thông cáo báo chí trong đó nêu rõ việc không mong muốn khi có ca lây nhiễm SARS-CoV-2 từ tiếp viên của Hãng do không tuân thủ quy định cách ly và chân thành xin lỗi.

Hãng đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19 và các Bộ, ngành liên quan để thắt chặt, nâng cao quy trình phòng chống dịch cho tổ bay sau khi thực hiện các chuyến bay quốc tế về Việt Nam nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 13 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?