Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh

HHT - Nhiều tiếp viên cũng như nhân viên của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đồng loạt đăng hashtag #WeApologize (chúng tôi xin lỗi) trên các trang mạng xã hội với mong muốn thay mặt đồng nghiệp của họ (BN 1342) gửi tới xin lỗi tới cộng đồng và mong muốn được đối xử văn minh.

Dịch bệnh COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại tại TP.HCM khi ghi nhận ca bệnh 1342 là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines. Bệnh nhân này đã thiếu nghiêm túc, không tuân thủ đúng quy định về cách ly phòng dịch khiến dịch bệnh lây lan ra cộng đồng làm cho nhiều người lo lắng và phẫn nộ.

Không chỉ BN 1342 nhận về nhiều chỉ trích từ xã hội mà các nhân viên, tiếp viên hàng không Vietnam Airlines - những người đồng nghiệp của bệnh nhân này cũng phải chịu không ít công kích. Thậm chí, có nhân viên của Vietnam Airlines còn chia sẻ, họ bị châm thuốc lá vào trang phục khi dừng đèn đỏ ở ngoài đường.

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 1 Một bạn tiếp viên của Vietnam Airlines bị dí thuốc lá vào đồng phục khi đứng dừng đèn đỏ. (Ảnh: Facebook)
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 2 Có nhân viên thì bị ném trứng gà sống vào người khi đang trong khu vực làm việc. (Ảnh: Facebook)

Cho tới 2/12, trên Facebook đã có rất nhiều tiếp viên, nhân viên hiện đang làm việc tại Hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airlines đăng hashtag #WeApologize (Chúng tôi xin lỗi) để gửi lời xin lỗi tới cộng đồng. Họ bày tỏ sự tiếc nuối khi sự việc của BN 1342 xảy ra gây nên hậu quả nghiêm trọng. Họ muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng, mong cộng đồng thứ lỗi và muốn được đối xử văn minh.

Một số bài đăng của các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines kèm hashtag #WeApologize:

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 3
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 4
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 5
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 6
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 7

Các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines cũng hứa sẽ nghiêm túc hơn trong quá trình làm việc để sự việc đáng tiếc này không xảy ra thêm bất cứ lần nào nữa.

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 8 Các tiếp viên, nhân viên của Vietnam Airlines muốn thay mặt đồng nghiệp của họ gửi lời xin lỗi chân thành tới cộng đồng.
Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 9 Các tiếp viên của Vietnam Airlines trong một chuyến bay giải cứu công dân về nước trong mùa dịch COVID-19. (Ảnh: Phương Thảo)

Chiều cùng ngày, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cũng đã chính thức phát đi thông cáo báo chí trong đó nêu rõ việc không mong muốn khi có ca lây nhiễm SARS-CoV-2 từ tiếp viên của Hãng do không tuân thủ quy định cách ly và chân thành xin lỗi.

Hãng đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời làm việc với Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19 và các Bộ, ngành liên quan để thắt chặt, nâng cao quy trình phòng chống dịch cho tổ bay sau khi thực hiện các chuyến bay quốc tế về Việt Nam nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.

Hàng loạt tiếp viên của Vietnam Airlines đăng hashtag xin lỗi, mong được đối xử văn minh ảnh 13  
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.