Hàng loạt trường Đại học lên lịch đón sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều trường Đại học đã thông báo lịch học trực tiếp tại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong đó có Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Thương mại...

Để trở lại trường học trực tiếp, các trường Đại học đều yêu cầu giảng viên, nhân viên, sinh viên phải tiêm ít nhất 1 liều vắc xin phòng COVID-19 sau 14 ngày hoặc F0 đã khỏi bệnh, người thuộc diện chỉ định không thể tiêm vắc xin thì phải có giấy xác nhận của bệnh viện.

Lịch học trực tiếp sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần của các trường Đại học cụ thể như sau:

Hàng loạt trường Đại học lên lịch đón sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ảnh 1
Hàng loạt trường Đại học lên lịch đón sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ảnh 2

Năm 2022, lịch nghỉ Tết Nguyên đán của nhiều địa phương chủ yếu rơi vào khoảng thời gian từ 29/1/2022 (ngày 27 tháng Chạp) đến hết ngày 6/2/2022 (mùng 6 tháng Giêng). Một số địa phương cho học sinh, sinh viên nghỉ đến 14 ngày.

Hàng loạt trường Đại học lên lịch đón sinh viên trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm