Hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ vì sức khoẻ và ủng hộ quỹ cho các bệnh nhân ung thư

Hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ vì sức khoẻ và ủng hộ quỹ cho các bệnh nhân ung thư
HHT - Giải chạy marathon "Vững bền sức trẻ, máu khỏe tuổi xanh” đã thu hút hơn 1000 bạn trẻ tham gia, góp quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng".

Vừa qua, đông đảo các bạn trẻ đã tập trung trước cổng sân vận động Hoa Lư (TP.HCM), háo hức nhận đồng phục, sẵn sàng tham gia chương trình. Trước giờ xuất phát, Ban tổ chức đã truyền tải rất nhiều thông tin sức khỏe về vấn đề dự phòng và bổ sung sắt đúng cách cùng với sự tư vấn và hỗ trợ của bác sĩ dinh dưỡng Bệnh viện Từ Dũ. Mọi người có cơ hội hiểu rõ hơn về vai trò của sắt, nguyên nhân gây thiếu sắt và các mẹo cải thiện sức khỏe.

Hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ vì sức khoẻ và ủng hộ quỹ cho các bệnh nhân ung thư ảnh 1

Với chủ đề Vững bền sức trẻ, máu khỏe tuổi xanh, chương trình mong muốn mang đến thông điệp ý nghĩa về việc chăm sóc sức khoẻ bản thân, vững vàng trong việc học tập và xây dựng đất nước. Đồng hành cùng các bạn trẻ trong sự kiện là ca sĩ Vicky Nhung. Xuất hiện với bộ trang phục màu đỏ nổi bật, nữ ca sĩ đã mang đến những tiết mục trình diễn giao lưu vui nhộn. 

Hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ vì sức khoẻ và ủng hộ quỹ cho các bệnh nhân ung thư ảnh 2
Hàng ngàn bạn trẻ chạy bộ vì sức khoẻ và ủng hộ quỹ cho các bệnh nhân ung thư ảnh 3

Mỗi bạn trẻ tham gia chương trình đã đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ ủng hộ cho các bệnh nhân ung thư Ngày mai tươi sáng. Tổng kết chương trình, Ban tổ chức đã trích tặng 13.080.000 đồng. Với thành công của sự kiện lần này, BTC hi vọng hoạt động ý nghĩa sẽ được tổ chức đều đặn mỗi năm nhằm góp phần vận động, kêu gọi giới trẻ luôn biết cách chăm sóc bản thân đúng cách, bổ sung các chất dinh dưỡng, chất sắt để cơ thể luôn khoẻ mạnh. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).