"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khuôn khổ sự kiện D23 Expo, Marvel Studios đã chính thức tung ra 2 trailer của “Werewolf By Night” và “Secret Invasion” cùng nhiều chi tiết đáng mong đợi mới.

Werewolf By Night

Tựa phim đặc biệt của Vũ trụ Điện ảnh Marvel dành riêng cho mùa Halloween năm nay với tên gọi Werewolf By Night sẽ chính thức được khởi chiếu trên Disney+ vào ngày 7/10.

Khán giả vô cùng bất ngờ khi bộ phim thực sự khác lạ với chất tối tăm cùng tông màu đen trắng và phong cách hoài cổ của thể loại kinh dị Hollywood nửa trước thế kỷ 20. Qua chất giọng dẫn truyện đáng sợ của nhân vật Verusa, có thể thấy Werewolf By Night là hành trình truy tìm chân tướng sinh vật bóng tối ẩn thân giữa một hội thợ săn quái vật - mà phần trăm cao chính là nhân vật Jack Russell, “Người Sói Lúc Nửa Đêm”.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 1

Thợ săn Jack Russell - Werewolf By Night của MCU.

Werewolf By Night được tin là một trong những thành viên của hội Midnight Sons sẽ sớm được thành lập và sát cánh cùng Moon Knight, bởi một là “Người Sói” và một là “Mặt Trăng”. Nhân vật nữ trong trailer cũng đã được xác nhận là thợ săn ma cà rồng Elsa Bloodstone. Ngoài ra, còn có thể thấy gã quái vật của phim sẽ chiến đấu với một số binh lính của tổ chức DODC.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 2

Thợ săn ma cà rồng Elsa Bloodstone đầy ma mị.

Tài tử thắng giải Quả Cầu Vàng Gael García Bernal đã chính thức được chọn làm Werewolf By Night của MCU, trong khi đó, Laura Donnelly chính là Elsa Bloodstone, và nữ diễn viên đề cử Emmy Harriet Sansom Harris sẽ là Verusa (có vẻ là người đứng đầu của hội thợ săn quái vật).

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 3

Poster của "Werewolf by Night".

Secret Invasion

Trái ngược với chất ma mị và mang nhiều tính thần thoại của Werewolf By Night, ở một góc khác của MCU, Secret Invasion sẽ mang đậm chất điệp viên và tràn ngập màu sắc chính trị.

Giám đốc Nick Fury của tổ chức SWORD đã chính thức trở lại Trái Đất sau sự kiện Spider-Man: Far from Home (2019) để dẫn đầu cuộc kháng chiến chống lại binh đoàn Skrull đang bí mật xâm lăng địa cầu bằng cách trà trộn vào lòng xã hội loài người nhờ thuật biến hình. Tham gia cùng Fury còn có 4 gương mặt quen thuộc là tộc trưởng Talos thuộc phe Skrull đồng minh, đặc vụ Maria Hill, Rhodey/War Machine và đặc vụ CIA Everett Ross.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 4

Nick Fury trở lại trước bão.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 5

Maria Hill sẽ có vai trò lớn hơn trong tương lai.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 6

Talos dính bẫy của chính đồng bào Skrull thuộc phe đối lập.

Trong số các nhân vật mới, đáng chú ý nhất chính là “mẹ rồng” Emilia Clarke với vai trò bí ẩn. Có vẻ như cô biết được sự thật nào đó về cuộc xâm lăng này và đang cố đánh động tới Fury. Ngoài ra, hai phản diện chính của phim do minh tinh thắng giải Oscar Olivia Colman và nam diễn viên Kingsley Ben-Adir thủ vai cũng đã xuất hiện, nhưng khán giả vẫn chưa biết chân tướng thực sự của họ, dù Kingsley rõ ràng là một Skrull thuộc phe đối lập. Tổ chức DODC lại một lần nữa sẽ tham gia vào cuộc chiến chính trị này.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 7

Emilia Clarke sẽ là nhân vật nào của MCU?

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 8

Olivia Colman trông thực sự nguy hiểm với vai trò phản diện của "Secret Invasion".

“Thánh khẩu nghiệp” Samuel L. Jackson vẫn sẽ là giám đốc Nick Fury của MCU, Colbie Smulders sẽ trở lại là đặc vụ Maria Hill, và Ben Mendelsohn vẫn trong vai Talos. Trước khi đến với Secret Invasion, đặc vụ Everett Ross, do Martin Freeman đóng, sẽ phải tham gia trận chiến trong Black Panther: Wakanda Forever vào cuối năm nay; còn War Machine, do Don Cheadle thủ vai, sau bộ phim này sẽ tiếp tục tham gia một trận chiến mới mang tên Armor Wars trong vai trò chính.

"Hàng nóng" của Marvel: Người Sói bất ngờ gia nhập MCU, Nick Fury chính thức trở lại ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm