HHT - Chỉ một nhân vật, chỉ một lời thoại, thế nhưng 5 tập phim ngắn “I Am Groot” vẫn thu hút lạ thường bằng sự đáng yêu của nhóc Groot - một trong 7 thành viên của đội Guardians of the Galaxy.
HHT - Sự trở lại của “Black Panther: Wakanda Forever” là điều mang nhiều ý nghĩa cho thế giới MCU. Và với trailer mới ra mắt vừa qua, khán giả không khỏi đặt câu hỏi rằng: Liệu sẽ có một “Chiến Binh Báo Đen” đời tiếp theo?
HHT - Khâu kỹ xảo hình ảnh của những bộ phim MCU trong thời gian gần đây bị người xem chỉ trích thậm tệ là có lý do cả, và đáng ngạc nhiên khi người đứng đằng sau những sai sót khó đỡ này không ai khác lại chính là hãng Marvel Studios.
HHT - Tiếp nối hai bom tấn “Spider-Man: No Way Home" và “Doctor Strange in the Multiverse of Madness”, phần phim mới nhất của "Thần Sấm" hiện đang thu về loạt thành tích ấn tượng.
HHT - “Thor: Love and Thunder” ngay tuần đầu tiên ra mắt đã khuấy đảo phòng vé, thu về hơn 315 triệu đôla (7.3 nghìn tỷ đồng). Trong đó, ít ai nhận ra hai linh vật chiếm trọn spolight của bộ phim lại được lấy cảm hứng từ sản phẩm âm nhạc của Taylor Swift.
HHT - Dù đang cố mang lại những chi tiết độc đáo, nhưng có vẻ như “Ms. Marvel” đang đi chệch hướng khỏi những gì mà một bộ phim của Vũ trụ Điện ảnh Marvel cần mang lại cho khán giả.
HHT - “Thor: Love and Thunder” đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Gây tiếng vang là vậy nhưng liệu cuộc phiêu lưu riêng thứ tư của “Thần Sấm” đã đủ to lớn để thỏa mãn khán giả?
HHT - Trước thềm phát sóng "Thor: Love and Thunder", "Mighty Thor" Natalie Portman khiến người hâm mộ trầm trồ với bộ ảnh mới đầy cá tính của cô trên tạp chí Variety. Đồng thời, nữ diễn viên cũng đã có những tiết lộ "ba chấm" về việc đón con ở trường của "Thần Sấm" Chris Hemsworth.
HHT - Đến cả Doctor Strange còn “trầy trật” trong công cuộc ngăn chặn những vụ Xâm Lấn Đa vũ trụ thì liệu cô nàng tuổi teen Ms. Marvel có cam nổi việc bảo vệ vũ trụ 616?
HHT - Qua nửa chặng đường đầu tiên của mình tại MCU, câu chuyện của “Ms. Marvel” có thể to lớn và mang đến nhiều kết nối tới các nhân vật khác hơn những gì bạn tưởng.
HHT - Để chuẩn bị cho cuộc hành trình đầy “tình yêu và sấm sét”, loạt poster bắt mắt mới của “Thor: Love and Thunder” đã chính thức được Marvel trình làng.
HHT - Bên cạnh những cái tên nóng trong giai đoạn gần đây như Doctor Strange, Thor, Moonknight,… Ms.Marvel đang được nhiều fan săn đón sau màn ra mắt trên Disney+. Bên cạnh những hình ảnh hậu trường thú vị, cô nàng cũng tiết lộ bản thân đã từng bị Tom Holland "spoil" "Spider-Man: No Way Home" từ trước cả khi phim được ra rạp.
HHT - Bộ phim “Morbius” đến từ Sony Pictures đang nhận được vô vàn sự quan tâm của cư dân mạng, dù đã công chiếu từ tận tháng 4. Thế nhưng, sự chú ý của mọi người không phải dành cho nội dung phim mà là vì... doanh thu thảm hại sau ba ngày tái chiếu.
HHT - Bạn có thể "phát cuồng" vì độ ngầu lòi của Scarlet Witch hay sự xuất hiện của X-Men và Fantastic 4 trong “Doctor Strange in the Multiverse of Maadness”, nhưng bạn có biết rằng tộc người Inhumans cũng quan trọng không kém?
HHT - "Spider-Man: No Way Home" đã xuất sắc chiến thắng hạng mục quan trọng nhất trong các đề cử ở MTV Movie & TV Award 2022. Cùng với "Nhện nhí" còn có "Black Widow" Scarlett Johansson và "Loki nữ" Sophia Di Martino cũng góp phần mang thắng lợi về cho nhà Marvel.
HHT - Trailer của “Thor: Love and Thunder” đã mang đến cho các fan những hình ảnh đầu tiên của Thần Zeus và Kẻ Sát Thần Gorr - một vị thần mới và kẻ phản diện đáng sợ nhất từ trước đến nay của MCU.
HHT - Không chỉ mang đến câu chuyện hấp dẫn xoay quanh Doctor Strange hay Scarlet Witch, “Doctor Strange in The Multiverse of Madness” còn hé lộ vài dấu hiệu cho thấy MCU đã sẵn sàng đưa dàn dị nhân X-Men trở lại.
HHT - “Doctor Strange in The Multiverse of Madness” (Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) đang gây bão các rạp chiếu, và Elizabeth Olsen với vai Scarlet Witch cũng vậy.