Hàng trăm ô tô đỗ kín cả sân trường trong buổi họp phụ huynh học sinh tại Thái Nguyên

HHT - Quang cảnh hàng trăm chiếc ô tô đậu ngay hàng thẳng lối của phụ huynh học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên mới đây đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ.

Mới đây, quang cảnh tại một buổi họp phụ huynh của trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Theo đó, hàng trăm chiếc xe ô tô đủ mọi loại đã được phụ huynh trường nhà người ta đỗ chật kín cả sân trường.

Hàng trăm ô tô đỗ kín cả sân trường trong buổi họp phụ huynh học sinh tại Thái Nguyên ảnh 1
Hàng trăm ô tô đỗ kín cả sân trường trong buổi họp phụ huynh học sinh tại Thái Nguyên ảnh 2 Hàng trăm ô tô đỗ kín cả sân trường trong buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm của trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

Từ khắp mọi ngõ ngách, từ sân chính của nhà trường cho đến các con đường xung quanh cũng được các phụ huynh trường này tận dụng tối đa cho việc đậu đỗ ô tô. Thậm chí số lượng ô tô nhiều đến mức phải đỗ ngay trước cổng trường khiến cộng đồng mạng không tài nào đếm xuể. Một điều đặc biệt đó chính là mặc dù số lượng xe đông nhưng tất cả đều có hàng có lối, thẳng tăm tắp khiến cho việc di chuyển của thầy cô, phụ huynh cũng như các bạn học sinh không hề bị cản trở.

Trong bài đăng trên trang cá nhân, cô Nguyễn Thị Bích Dậu, cựu học sinh chuyên Văn K10, đồng thời là giáo viên dạy chuyên Văn của trường có chia sẻ: “Trường THPT Chuyên Thái Nguyên nhà chúng ta đó. Đẳng cấp ngay từ sân đỗ xe của phụ huynh. Ý thức phụ huynh đi họp quá tuyệt vời mới xếp được ô tô như sân chơi mô hình ô tô của bọn trẻ. Thẳng tắp hàng lối dù kín mít sân và đường từ cổng vào. Hãy lựa chọn cho con mình môi trường học tập tốt như thế này nhé các bậc phụ huynh".

Hàng trăm ô tô đỗ kín cả sân trường trong buổi họp phụ huynh học sinh tại Thái Nguyên ảnh 3
Hàng trăm ô tô đỗ kín cả sân trường trong buổi họp phụ huynh học sinh tại Thái Nguyên ảnh 4 Mặc dù số lượng ô tô rất lớn, tuy nhiên tất cả đều được đỗ thẳng hàng, có lối đi để không cản trở việc lưu thông của thầy cô, phụ huynh cũng như là học sinh.

Được biết, trường THPT Chuyên Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên là một trong những ngôi trường có tiếng tại phía Bắc cũng như cả nước với loạt những thành tích cao trong các cuộc thi lớn, nhỏ. Mỗi năm, ngôi trường này đều có học sinh tham gia kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Quốc gia và rinh về hàng loạt những giải thưởng cao. Bên cạnh đó, nhà trường cử học sinh của mình tham gia các cuộc thi Olympic, Khoa học kỹ thuật và mang về không ít những danh hiệu từ cá nhân đến tập thể.

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh về quang cảnh xe ô tô đỗ kín cả sân trường đã thu hút được sự quan tâm không nhỏ phía người dùng. Đa số đều cho rằng, mặc dù chỉ là một buổi họp, tuy nhiên các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại trường đã để lại những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ, số khác cũng tấm tắc khen ngợi tài chỉ đạo, điều phối ô tô của các nhân viên bảo vệ.

Nguồn ảnh: Nguyễn Thị Bích Dậu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm