“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra

HHT - Teen nhà mình luôn là chủ nhân của những "hot trend" khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Và mới đây, một ý tưởng bá đạo khác đã được trình làng.

Sau loạt “hot-trend” khoe thành tích học tập, loạt điểm cao trong các bài kiểm tra thì nay, các bạn trẻ lại cho ra đời một trò đùa vui khác, đó chính là mặc kệ số phận, nằm vật vã dưới sân trường chỉ vì lỡ trót dại một lần mạnh miệng, thế thốt với hội bạn.

Như Hoa Học Trò đã đưa tin, mấy hôm trước, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một nữ sinh nằm giữa sân trường. Những tưởng cô bạn bị say nắng hay tụt huyết áp, thế nhưng sau khi biết được nguyên nhân phía sau bức ảnh này, nhiều người dùng đã không thể nhịn cười.

“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 1 Bức ảnh nữ sinh nằm giữa sân trường gây xôn xao mạng xã hội cách đây không lâu. (Ảnh: Group Trường Người Ta)

Cụ thể, cô nàng trước đó đã hứa với bạn bè rằng, nếu đề thi Văn năm nay ra câu hỏi về 12 câu thơ đầu trong trích đoạn “Trao duyên” từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du thì sẽ chơi lớn, nằm giữa sân trường. Và điều không mong muốn là đoạn thơ này đã xuất hiện trong đề kiểm tra khiến nữ sinh phải cắn răng thực hiện lời hứa của mình.

Kể từ sau hình ảnh nữ sinh nằm giữa sân trường trên, nhiều bạn trẻ đã thay nhau cover lại hành động này, tạo thành một trong những “hot trend”. Hãy cùng xem những màn "cosplay" bá đạo này nhé!

“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 2 Cảm xúc khi biết điểm thi. (Ảnh: Trà My/Group Trường Người Ta)
“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 3 Lỡ hứa "Văn trên trung bình nằm dưới sân trường”. Hình ảnh được chụp dưới cái nắng gay gắt lúc 10h20. (Ảnh: Thanh Thảo/Group Trường Người Ta)
“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 4 "Đâu cũng là nhà cả thôi". (Ảnh: Nguyễn Duy Nghiêm/Group Trường Người Ta)
“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 5 Thi Văn xong... (Ảnh: Cát Phương/Group Trường Người Ta)
“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 6 Quá mệt mỏi khi viết hồ sơ. (Ảnh: Vũ Quốc Tiến/Group Trường Người Ta)
“Hot trend” mùa thi năm 2020: “Hạ cánh” giữa sân trường sau khi biết đề thi, điểm kiểm tra ảnh 7
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm