Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 1

Xuất hiện tại sân bay với thiết kế xanh lá của NTK Chung Thanh Phong, Á hậu Kim Duyên gây ấn tượng với hình thể săn chắc. Loạt vali của cô cũng cùng tông màu với trang phục, thể hiện nguồn năng lượng và sức trẻ, đúng với hình ảnh mà Kim Duyên theo đuổi. Đây cũng là lần đầu tiên Á hậu Kim Duyên xuất hiện cùng với chiếc vương miện được trao tặng trước đó tại buổi công bố đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2021.

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 2

Có mặt tại sân bay để cổ vũ cho Á hậu Kim Duyên là chị em Hoa - Á hậu thân thiết, đã đồng hành cùng người đẹp trong chặng hành trình dài chuẩn bị cho Miss Universe 2021: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng...

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 3
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 4

Ba mẹ, em trai của Á hậu Kim Duyên và không ít người hâm mộ của nàng hậu cũng có mặt để động viên, tiếp thêm sức mạnh để cô vững tâm hơn.

Đồng hành cùng Á hậu Kim Duyên trên chặng hành trình sắp tới tại Israel có CEO Trần Việt Bảo Hoàng (Giám đốc Quốc gia Miss Universe tại Việt Nam) và Á hậu Hoàng My.

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 5

Với kinh nghiệm từng đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2011, cùng với hiểu biết về con người, văn hóa Israel, Á hậu Hoàng My sẽ hỗ trợ Á hậu Kim Duyên hết mình trong chặng hành trình sắp tới.

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 6

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, người đang đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 cũng không quên gửi lời chúc tới Á hậu Kim Duyên. Hai nàng hậu động viên nhau cùng cố gắng để mang niềm tự hào về cho quê hương đất nước.

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 7

Quá hồi hộp cho chuyến đi, Á hậu Kim Duyên đã dậy từ 4 giờ 30 sáng và thực hiện một cuốc xe đạp dài tới 43km để lên tinh thần cho chính bản thân mình.

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 8

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 sẽ diễn ra tại Israel, chính thức bắt đầu từ 28/11 - 12/12, Khán giả yêu quý Kim Duyên có thể bình chọn cho cô thông qua các cách thức như sau:

- Vote trên web: vote.missuniverse.com (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí).

- Vote qua app: Miss Universe (MIỄN PHÍ vote đầu tiên, các vote tiếp theo sẽ tính phí)

- Thời gian bình chọn: Từ 9/11/2021 đến 12:00 pm 11/12/2021.

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm