Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang ở những tuần cuối của thai kì, nhan sắc của mẹ bầu Mâu Thủy vẫn được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi bởi gương mặt mộc đẹp không tì vết, bất chấp camera thường.

Trên trang cá nhân, Mâu Thủy vừa chia sẻ bức hình để mặt mộc, mặc đồ đơn giản ở những tuần cuối của thai kỳ. Nàng Á hậu tâm sự: "Chủ nhật ngủ ngon, ăn ngon, lên cân đều đều là ổn nha cô gái. Bữa nay lên 13 kg rồi nên mặt mũm mĩm ra hẳn luôn nhưng nhìn cũng cute phô mai que phải không mọi người?".

Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 1

Dù tăng 13 kg nhưng Mâu Thủy vẫn giữ nhan sắc đỉnh cao cùng thần thái sang chảnh. Cơ thể cô cũng rất cân đối, tay và chân khá thon gọn so với nhiều mẹ bầu khác. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng Mâu Thủy trông còn nhuận sắc hơn so với lúc chưa mang bầu.

Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 2
Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 3

Trong quá trình mang thai, Mâu Thủy cho biết cô không bị nghén hay đau lưng vì thường xuyên chăm chỉ tập gym yoga. Ngoài ra, người đẹp cũng bổ sung các loại dưỡng chất khác cho cả mẹ và bé đều khỏe mạnh trong thai kỳ.

Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 4

Cuối tháng 10, Mâu Thủy chính thức xác nhận chuyện cô đang mang bầu ở tháng thứ 6 và đã tăng 10 kg. Người đẹp tâm sự: "Cuối cùng ngày này cũng đã đến trong thời điểm bất ngờ nhất. Đến nay con đã được 6 tháng. Không mong gì hơn chỉ mong con khỏe và ra đời với sự chào đón của cả thế giới này". Nàng Á hậu còn cho biết thêm khoảng đầu năm 2022 cô vẫn chưa sẵn sàng cho việc có con vì do còn mải mê công việc, cuộc sống và gia đình hằng ngày.

Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 5

Từ khi xác nhận mang thai đến nay, Mâu Thủy đã nhanh chóng trở thành bà bầu được quan tâm nhất nhì showbiz Việt. Người đẹp còn chăm chỉ cập nhật hình ảnh suốt quá trình mang bầu của mình lên mạng xã hội để chia sẻ niềm hạnh phúc với người hâm mộ.

Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 6
Mặt mộc mịn màng, đẹp không tì vết của nàng hậu khiến dân tình hết lời khen ngợi.
Hạnh phúc như "mẹ bầu" Mâu Thủy: Tăng 13 kg vẫn tự tin khoe mặt mộc rạng rỡ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm