Ngọc Thanh Tâm "nổi đóa" lên tiếng về tin đồn cặp kè bạn trai cũ của Hoa hậu Hương Giang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những đồn đoán là "tình mới" của Matt Liu - bạn trai cũ của Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, Ngọc Thanh Tâm nhanh chóng đưa ra phản hồi.

Thông tin Hương Giang và Matt Liu chính thức "đường ai nấy đi" khiến cộng đồng mạng xôn xao trong mấy ngày qua. Không những thế, netizen bày tỏ bức xúc trước cách hành xử của Matt Liu đối với tình cũ. Cụ thể, các "thánh soi" nhanh chóng phát hiện nam CEO đã bỏ theo dõi và xóa/ ẩn hết những hình ảnh hạnh phúc của cả hai thuở còn hẹn hò Hương Giang.

Ngọc Thanh Tâm "nổi đóa" lên tiếng về tin đồn cặp kè bạn trai cũ của Hoa hậu Hương Giang ảnh 1

Hương Giang - Matt Liu từng là cặp đôi đẹp của showbiz.

Ngọc Thanh Tâm "nổi đóa" lên tiếng về tin đồn cặp kè bạn trai cũ của Hoa hậu Hương Giang ảnh 2

Matt Liu đã unfollow Hương Giang trong khi người đẹp vẫn còn theo dõi bạn trai cũ.

Đáng chú ý, Matt Liu còn âm thầm chuyển dòng chú thích một bức ảnh đã đăng tải từ tháng 1/2022. Theo đó, từ "Em à, anh nhớ em lắm nè.. NHG", nam CEO đổi thành "nhớ em lắm nè... NTT" khiến cõi mạng nghi vấn nam doanh nhân có người mới tên NTT sau 2 tháng chia tay giọng ca Em Buông.

Ngọc Thanh Tâm "nổi đóa" lên tiếng về tin đồn cặp kè bạn trai cũ của Hoa hậu Hương Giang ảnh 3

Cư dân mạng nghi vấn Matt Liu đã có người mới tên NTT.

Nhiều người đẹp được réo tên là tình mới của Matt Liu, trong đó diễn viên Ngọc Thanh Tâm được đồn đoán rất nhiều khiến cô phải nhanh chóng lên tiếng đính chính. Người đẹp hài hước cho biết, bản thân không hiểu vì sao mà đôi khi ngồi không cũng bị kéo vào những drama. "Mấy tháng trước là đồn tui là vợ của Đàm Vĩnh Hưng và là mẹ của Polo. Tới tháng này thì Tâm là người mới của Matt Liu", Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Cuối video, nữ diễn viên "xéo sắc" đính chính tất cả các tin đồn: "Điểm chung của hai câu chuyện này chính là đều không phải là sự thật". Dưới phần bình luận, các fan của Ngọc Thanh Tâm được phen cười ôm bụng trước sự hài hước cùng những biểu cảm của cô nàng. Không những thế, nhiều netizen thắc mắc khi nào nữ diễn viên mới công khai là "hoa đã có chủ" để dân tình không phải đồn đoán như vậy.

Ngọc Thanh Tâm "nổi đóa" lên tiếng về tin đồn cặp kè bạn trai cũ của Hoa hậu Hương Giang ảnh 7
MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm