Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi trở thành thí sinh gây bất ngờ đặc biệt ở cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Nam Em đã từng thử sức ở ba cuộc thi sắc đẹp khác và thành tích của cô ra sao?
Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 1

Là một trong những thí sinh cuối cùng lọt vào chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhưng Nam Em lại nhanh chóng trở thành gương mặt được chú ý nhiều nhất. Bên cạnh việc Nam Em đang là diễn viên, ca sĩ, từng có chuyện tình cảm ồn ào thì cô còn có kinh nghiệm chinh chiến nhiều đấu trường sắc đẹp.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 2

Năm 2014, cô gái 18 tuổi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã xuất hiện trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và lọt vào Top 20 chung cuộc. Tuy không giành được giải thưởng nào dù chỉ là giải phụ nhưng Nam Em cũng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong hành trình chinh phục chiếc vương miện quý giá.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 3

Một năm sau, Nam Em tham dự Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long và giành luôn giải Nhất. Thậm chí Nam Em thời điểm đó còn được khen là có nhiều nét giống với Hoa hậu Đặng Thu Thảo (cũng từng là Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012 trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam trong cùng năm).

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 4

Cũng trong năm 2015, Nam Em còn là thí sinh được đặc cách vào thẳng vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô đã đi sâu tới Top 10 chung cuộc nhưng không thể chạm tới những danh hiệu cao hơn.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 5

Năm 2016, Nam Em trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth. Cô đã giành được nhiều thành tích ấn tượng như Hoa hậu Ảnh (Miss Photogenic), giải Bạc ở phần thi Hoa hậu tài năng, Trình diễn trang phục dạ hội và dừng chân ở Top 8 chung cuộc.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 6

Tuy nhiên, Nam Em cho rằng lẽ ra cô đã lọt được vào tới Top 4 Miss Earth 2016. Chỉ vì người phiên dịch đã hiểu sai câu hỏi của Ban giám khảo khiến Nam Em trả lời sai ý và bị mất điểm ở phần thi ứng xử. Nhưng dù sao tính đến thời điểm đó, Nam Em vẫn là đại diện Việt Nam có thành tích tốt nhất ở đấu trường sắc đẹp này.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 7

Sau khi từ Miss Earth 2016 trở về, Nam Em lại đăng ký tham dự Hoa hậu Việt Nam nhưng sau đó, cô quyết định rút lui vì vướng lịch luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi hát Tình Bolero.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 8

Những tưởng Nam Em đã tạm biệt các cuộc thi sắc đẹp để chuyên tâm làm ca sĩ, diễn viên nhưng đầu năm 2022, Nam Em cùng chị gái sinh đôi Nam Anh cùng nộp đơn tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tuy nhiên đến phút cuối, cô quyết định rời khỏi cuộc thi này và chuyển sang làm thí sinh của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Hành trình chinh chiến các đấu trường sắc đẹp của “cô nàng lắm chiêu” Nam Em ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.