Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ người ít được yêu thích trong những tập đầu, Hoa hậu Kỳ Duyên đã dần chiếm trọn cảm tình của khán giả khi chương trình kết thúc.

Sao Nhập Ngũ 2020 khép lại với vị trí Quán quân thuộc về Hoa hậu Kỳ Duyên, hạng hai gồm diễn viên Diệu Nhi, YouTuber Hậu Hoàng. Ca sĩ Dương Hoàng Yến, Khánh Vân và Nam Thư về hạng 3. Dù không phải là người được yêu thích nhất trong 6 nghệ sĩ nữ tham gia chương trình, nhưng những gì nàng Hậu thể hiện qua 16 tập phát sóng khiến ai cũng phải "tâm phục khẩu phục".

Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu ảnh 1 Kỳ Duyên dành được số điểm cao nhất trong "Sao Nhập Ngũ 2020".

Ngoại hình là một lợi thế

Kỳ Duyên sinh năm 1996, là em út trong các nghệ sĩ tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, tuy nhiên cô lại là người có chiều cao và sức khỏe tốt nhất. Điều này khiến người đẹp trở thành "chỗ dựa vững chắc" cho các thành viên khác khi được xếp chung đội. 

Với việc thường xuyên rèn luyện bản thân, từng học võ thuật chuyên nghiệp nên điểm thể lực của Hoa hậu Kỳ Duyên luôn nằm trong Top đầu. Trong thử thách cứu thương, thay vì khiêng cáng cùng Dương Hoàng Yến, cô đã một mình cõng Hậu Hoàng về điểm tập kết.

Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu ảnh 2 Cô được fan gọi với cái tên "Bảy Gấu" vì thể lực dẻo dai của mình.

Không ngại khó, ngại khổ

Khán giả có thể thấy hình ảnh mè nheo của Khánh Vân, mệt mỏi của Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến, Diệu Nhi, chấn thương của Nam Thư nhưng Kỳ Duyên thì khác. Ngay trong tập đầu, nàng Hậu đã thể hiện khả năng thích nghi nhanh với môi trường quân ngũ. Người đẹp không ngại tắm chung, ít kêu ca hay than vãn về môi trường sống thiếu những phương tiện sinh hoạt hiện đại. 

Trong lần hành quân hơn 10 km, Hoa hậu Việt Nam năm 2014 thể hiện sức bền bỉ không kém các chiến sĩ lâu năm. Cô thậm chí còn được tổ trưởng tin tưởng giao nhiệm vụ đi tiêu diệt địch cùng mình. Khi tổ được giao làm bếp Hoàng Cầm, người đẹp chăm chỉ đào đất cùng các đồng đội nam.

Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu ảnh 3 Người đẹp háo hức với tất cả các thử thách.

Nghiêm túc trong tất cả các thử thách để giành được kết quả tốt nhất

Khán giả từng bật cười với sự "ngơ" của các thành viên trong tập 1 nhưng Kỳ Duyên lại là người nghiêm túc nhất. Cô "nhắc bài" cho Hậu Hoàng khi nghề YouTuber không được các đồng chí trong Lữ đoàn biết đến, khẩn trương sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu của Mũi trưởng,...

Trong tập 10, dù không thể vượt qua thử thách tường 2m nhưng nàng Hậu thực hiện chiến thuật riêng, đưa đội mình đến chiến thắng. Kỳ Duyên dám thử thách bản thân khi chặt 4 viên gạch trong bài học khí công. Cô xuất sắc làm vỡ 3 viên trước sự trầm trồ của các đồng chí khác. 

Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu ảnh 4 Kỳ Duyên thể hiện sự quyết tâm mỗi khi được giao nhiệm vụ mới.

Những lần "mặn mòi" đáng yêu

Nghiêm túc là vậy nhưng không ít lần cô khiến khán giả cười ngất vì sự đáng yêu của mình. Nàng Hậu chủ động cõng một đồng chí nam của đội bạn khi đội mình bị phạt. Cô hỏi Mũi trưởng tại sao nước hồ bơi trong Lữ đoàn lại có màu “nước lèo”,... Khán giả bắt gặp không ít khoảnh khắc đáng yêu của Kỳ Duyên trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu ảnh 5 Nàng Hậu có nhiều "meme" không kém Diệu Nhi.

Nhiều sao Việt mất điểm khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế, nhưng Kỳ Duyên là trường hợp đặc biệt khi sau Cuộc Đua Kỳ ThúSao Nhập Ngũ lại nhận nhiều sự yêu mến hơn.

Hành trình Kỳ Duyên ở “Sao Nhập Ngũ 2020” và ngôi vị Quán quân xứng đáng dành cho nàng Hậu ảnh 6 Cô thay đổi định kiến trước nay của mọi người về những nàng Hoa hậu "bánh bèo".
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm