Hành trình "yêu nhanh, kết thúc vội" đầy tiếc nuối của vlogger Huy Cung và bà xã hotgirl

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc vlogger Huy Cung và vợ chính thức tuyên bố "đường ai nấy đi" sau hơn 2 năm chung sống khiến nhiều người ngạc nhiên bởi trước đó cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc trên MXH.
Hành trình "yêu nhanh, kết thúc vội" đầy tiếc nuối của vlogger Huy Cung và bà xã hotgirl ảnh 1

Huy Cung - Linh My thời điểm mới yêu nhau.

Chàng vlogger đình đám và bạn gái hotgirl về chung nhà vào cuối 2018, khi Huy Cung ở tuổi 23 và Linh My vừa tròn 21 tuổi. Thời điểm này, chàng vlogger đang gặt hái rất nhiều thành công trong sự nghiệp và có lượng fan vô cùng hùng hậu. Để không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của chồng, hotgirl Linh My chọn cách tổ chức đám cưới ấm cúng nhưng không kém phần lãng mạn.

Linh My và Huy Cung có với nhau một bé trai nhưng mãi đến sau này mới công bố với truyền thông. Tuy nhiên sau đó, cả hai đáng tiếc không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân, dẫn đến rạn nứt rồi đường ai nấy đi.

Hành trình "yêu nhanh, kết thúc vội" đầy tiếc nuối của vlogger Huy Cung và bà xã hotgirl ảnh 2

Cặp đôi trong lễ ăn hỏi.

Trong một đoạn video quay về ngày cưới, Huy Cung từng chia sẻ muốn sống bên nửa kia suốt đời, bất chấp những tật xấu của cô nàng, nhiều lời lẽ ngôn tình của chàng trai gốc Hà thành từng khiến dân tình "ôm tim" vì cảm động. Dù thời gian bên nhau không dài nhưng Huy Cung - Linh My đã có những kỷ niệm ngọt ngào. Không chỉ đồng hành cùng chồng trong các sự kiện, nàng hotgirl còn là "trưởng fanclub" của chàng YouTuber điển trai này.

Khi vợ bị chỉ trích là ăn chơi và bỏ học từ năm lớp 7, Huy Cung đã lên tiếng bênh vực, khoe hình ảnh xấp bằng khen của bã xã.

"Đây là thành tích học tập của cô gái bỏ học từ năm lớp 7. Cô gái này bằng một cách nào đó đã đi thi học sinh giỏi có giải các cấp nhiều lần. Trong kì thi đại học, cô ấy đạt 9,25 điểm ngữ văn đứng top điểm Phú Thọ, sau đó đỗ và tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền. Giờ cô ấy đã lấy chồng và đi làm kiếm tiền lo cho gia đình 2 bên..." - anh viết.

Hành trình "yêu nhanh, kết thúc vội" đầy tiếc nuối của vlogger Huy Cung và bà xã hotgirl ảnh 3

Huy Cung cho biết mình vẫn yêu đời, khán giả không cần quá lo lắng.

Huy Cung và Linh My khẳng định cả hai đều đã cân bằng được cuộc sống và sẽ luôn có sợi dây gắn kết là bé Ben nên vẫn giữ liên lạc và ủng hộ sự nghiệp của nhau.

Hành trình "yêu nhanh, kết thúc vội" đầy tiếc nuối của vlogger Huy Cung và bà xã hotgirl ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm