Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi thầm thương trộm nhớ ai đó hoặc đang trong quá trình thấu hiểu đối phương, 12 cung hoàng đạo sẽ luôn có cách riêng, cũng như trở thành phiên bản tốt nhất để chinh phục vì sao của riêng mình.

Thiên Bình

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 1

Trong cuộc sống, Thiên Bình tỏ ra bất cần và "tưng tửng" nhưng khi bên cạnh người yêu họ sẽ không biết phải làm gì. Sự luống cuống đó khiến tâm trí Thiên Bình rối bời. Họ mỗi giây mỗi phút đều nghĩ đến người kia, gặp ai cũng tự hào dành lời khen cho đối phương. Nếu yêu bạn, Thiên Bình sẽ nói cho bạn biết chân tình của họ.

Bọ Cạp

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 2

Tình yêu của Bọ Cạp luôn dài lâu và chân thực, bao gồm sự chăm sóc, quan tâm, luôn muốn được ở bên "nửa kia". Họ thích một mình và có phần hay nghi ngờ người khác. Tuy nhiên, Bọ Cạp biết mình muốn gì, phải làm gì nên sẽ tạo cảm giác hơi kiểm soát quá mức khi động lòng ai đó.

Nhân Mã

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 3

Nhân Mã có suy nghĩ, quan điểm khá phức tạp về tình yêu. Bản thân họ vốn thích sự mới mẻ, khám phá và tìm tòi. Họ yêu thích quá trình chinh phục một ai đó. Tuy nhiên, khi đã đạt được "mục đích”, Nhân Mã lại tỏ ra lạnh lùng và khá vô tâm. Chỉ khi đứng trước "chân ái" của lòng mình, Nhân Mã mới muốn đảm đương trách nhiệm, tính đến chuyện tương lai bền vững.

Ma Kết

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 4

Ma Kết rất chung thủy và tận tình với người mình yêu, dù đôi khi có chút lạnh lùng. Họ là người sẽ luôn luôn lắng nghe bạn khi có chuyện, luôn ở bên cạnh bạn và đưa ra những lời khuyên tốt nhất. Khi yêu, chòm sao này muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền chặt.

Bảo Bình

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 5

Bên cạnh người yêu, Bảo Bình luôn muốn mình phải thể hiện thật xuất sắc, để lại ấn tượng thật tốt đẹp. Bảo Bình khi yêu thường hay dày vò đối phương, bởi họ là con người điển hình của trường phái không ổn định. Nhiều lúc, họ sẽ có những hành động khá kỳ lạ mà người kia không thể lý giải nổi. Khi bị tổn thương, Bảo Bình sẽ thích đi đâu đó và gặm nhấm nỗi đau một mình.

Song Ngư

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 6

Tình yêu của Song Ngư cũng như chính con người họ - lãng mạn và ấm áp, họ luôn muốn dành cho đối phương tất cả những gì tốt đẹp nhất. Song Ngư dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của bạn, thậm chí biết trước khi bạn nói với họ. Chỉ cần được hồi đáp yêu thương, Song Ngư sẽ hạnh phúc và mãn nguyện.

Hành trình yêu thương của 12 chòm sao: Bảo Bình cho đi vô điều kiện, Nhân Mã thích mới mẻ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm